Tổng hợp những vũ khí chiến đấu với Zombie hiệu quả trong PUBG Mobile

Phiên bản cập nhật beta chính thức đã được ra trong tuần qua, đầu tiên game thủ chạm mặt đám Zombie háu đói. Nay người chơi sẽ không chỉ tập trung sống sót trước những tay súng thiện xạ mà còn phải đề phòng những con zombie đang lăm le háu đói.

Nhưng không chỉ có cơ hội trải nghiệm chế độ Zombie mới, một phần vì yêu cầu cài đặt riêng bản Beta…vì chế độ Zombie chỉ có thể xuất hiện trong một khoảng thời gian nhất định trong ngày. Để có thể sống sót trước lũ Zombie hung mãnh và bầy lũ đông đảo, bạn cần có một số loại vũ khí đặc biệt.

Hôm nay 24h mobile game sẽ giới thiệu cho bạn những loại vũ khí đặc biệt mà bạn sẽ vô cùng thích thú khi biết chúng rất hữu ích khi tiêu diệt Zombie.

Đăng ký kênh 24h mobile game để xem thêm nhiều video mới nhất. Click tại đây

1.Dao găm

Tong Hop Nhung Vu Khi Chien Dau Voi Zombie Cuc Hieu Qua Trong Pubg Mobile 01

Dao tỏ ra vô cùng hiệu quả khi sát thương cao và chỉ cần đâm trúng một phát là Zombie chết ngay. Nhưng nhược điểm là sẽ không hiệu quả khi có quá nhiều Zombie nhưng với khi Zombie đi riêng lẻ sẻ vô cùng hiệu quả. Dao găm phù hợp hơn nếu bạn giết những con Zombie thường hơn là những con Zombie khủng có lượng máu cao.

2.M134 Minigun

Tong Hop Nhung Vu Khi Chien Dau Voi Zombie Cuc Hieu Qua Trong Pubg Mobile 02

Khẩu súng này chứa đến 200 viên đạn 7.62mm trong một băng đạn. Giống các khẩu Minigun khác, khẩu Minigun trong chế độ Zombie cũng có tốc độ bắn cao, có thể xem là hơn cả M249 PUBG vì dùng đạn 7.62mm với 5.56mm. Súng còn có độ giật thấp, đây được xem là vũ khí hoàn hảo có thể xóa những đàn zombie đông đảo hoặc zombie khổng lồ-loại zombie có cả khả năng chống chiệu sát thương nhiều lần đông đảo hoặc cả Zomebie khổng lồ- loại Zombie có cả khả năng chống chịu tốt nhiều lần đông đảo của riêng mình nhờ vào khả năng ngoại hình khủng.

3.Súng phun lửa

Tong Hop Nhung Vu Khi Chien Dau Voi Zombie Cuc Hieu Qua Trong Pubg Mobile 03

Nếu như bạn có tầm gần hiệu quả thì súng phun lửa là lựa chọn quá rõ ràng cho bạn. Đạn của súng là bình xăng, có thể xem là những con Zombie dễ dàng bị bạn hạ gục nên bạn cần phải liên tục đứng đầu tiền tuyến nếu muốn dùng khẩu súng này liên tục. Súng này hết sức hiệu quả khi zombie tràn vào cầu thang vì nó có độ sát thương diện rộng một cách hiệu quả nhất để chống lại Zombie mang khiên-những đơn vị đặc nhiệm bị nhiễm phải Virus. Nếu không may đụng chúng game thủ nên bình tĩnh và ngắm chuẩn xác vào đầu thứ dị vật này do phần được phủ kín kẽ bằng khiên giáp.