Tính năng tuyệt vời nhất trên iPad sẽ được trang bị trên iPhone 8

Hiện nay nhiều thông tin cho rằng iPhone 8 sẽ được trang bị thêm một tính năng  rất tiện dụng trên iPad, tính năng này giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác trên thiết bị cách nhanh chóng.

Mới đây giới công nghệ lại bắt đầu được “hâm nóng” nhờ vào thông tin iPhone 8 sẽ được tích hợp tính năng độc đáo nhất trên iPad hiện nay đó là “drap and drop” tệp tin. Nếu thực sự được tích hợp điều này, nó sẽ thay đổi cách chúng ta sử dụng iPad, nhất là với các ứng dụng thiên về công việc văn phòng. Cụ thể về nguồn tin này ra sao, bạn hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây:

Tính năng “Drap and Drop” hiện chỉ được hỗ trợ trên iPad và được người dùng đánh giá cao nhờ vào sự tiện lợi mà nó mang lại khi trải nghiệm. Mới đây một lập trình viên có tên Steven Troughton-Smith đã đào sâu vào hệ điều hành iOS và macOS để tìm cách kích hoạt nó cho nền iPhone. Ông cho rằng Apple nên có tùy chọn bật hoặc tắt tính năng này cho iPhone khi iOS 11 ra mắt chính thức. Và đây thực sự là tin vui lớn dành cho giới công nghệ nói chung và người dùng iPhone nói riêng.

drap

Thực tế cũng cho thấy việc tích hợp “Drop and Drag” trên iPhone là điều hoàn toàn có thể vì hiện tại bản thử nghiệm beta của iOS 11 có hỗ trợ “Drag and Drop”, tuy nhiên nó chỉ hoạt động ở trong một ứng dụng nhất định chứ không hoạt động liên ứng dụng như trên iPad. Cách làm của Steven Troughton-Smith đã giúp iPhone có thể “Drag and Drop” giữa các ứng dụng khác nhau y hệt như trên iPad, tuy nhiên cách điều khiển hơi khó vì màn hình của iPhone vẫn còn nhỏ cho tính năng này, và rất có thể đây là lí do tại sao Apple vẫn chưa cho phép nó hoạt động trên iPhone một cách chính thức.

Trong trường hợp bạn chưa biết, tính năng “Drag and Drop” sẽ giúp chia đôi màn hình ứng dụng, người dùng iPad sẽ có khả năng “kéo” hình ảnh/tập tin từ ứng dụng này để “thả” sang ứng dụng khác, ví dụ như “kéo’ hình ảnh từ ứng dụng Messenger sang ứng dụng Notes chẳng hạn. Cách làm này sẽ nhanh hơn rất nhiều so với việc lưu tập tin vào máy sau đó mở ở máy khác.

drop

Nếu iPhone 8 ra đời với màn hình lớn như dự đoán hiện nay thì rất có thể Apple sẽ tích hợp tính năng vô cùng tiện lợi này cho nó. Người dùng vẫn phải tiếp tục chờ đợi đến khi iPhone 8 ra đời mới có thể biết chính xác ngoại hình cũng như những đặc điểm vượt trội của chiếc iPhone thế hệ mới này. 24hStore sẽ tiếp tục đồng hành và gửi đến bạn những thông tin mới nhất về iPhone 8, nếu cần hỗ trợ bất cứ thông tin gì về iPhone, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng, hiệu quả nhất.

>> iPhone 8 giá bao nhiêu, nên mua iPhone 8 ở đâu

    24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn