Tìm kiếm bài hát thông qua giai điệu quá đơn giản bằng iPhone 6

Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua một giai điệu hay nào đó ở quán ăn, quán café… và muốn tìm hoặc muốn biết tên bài hát đó. Bạn sẽ không còn phải tiếc nuối khi không thể biết tên bài hát đó vì việc này giờ đây rất đơn giản, chỉ cần 1 thao tác duy nhất.

Với một chiếc iPhone 6 và phần mềm Shazam – một ứng dụng tìm kiếm bài hát thông qua giai điệu khá nổi tiếng và free, bạn sẽ tìm được bất kỳ bài hát nào thông qua giai điệu mà bạn thích.

iphone 6

Để download, bạn vào Appstore, search “Shazam” và ấn vào phần download để tải ứng dụng này về.

Khi bạn muốn tìm kiếm giai điệu nào đó, chỉ cần mở ứng dụng này lên, ấn vào nút “Touch to Shazam”, ứng dụng này lập tức sẽ quét âm thanh giai điệu và đưa ra kết quả chính xác và nhanh nhất. Lưu ý là bạn nên để ở nơi có tiếng nhạc không quá nhỏ và không có quá nhiều tạp âm để ứng dụng có thể tìm kiếm chính xác hơn.

shazam1

Ngoài ra, không chỉ tìm được tên bài hát của giai điệu đó mà ứng dụng này còn tìm được video, thông tin ca sỹ, thể loại, năm phát hành…

shazam2

Nếu bạn muốn nghe lại những bài hát mà mình đã tìm kiếm thì có thể vào mục My Shazam. Hoặc vào phần Charts để tham khảo và nghe những bài hát yêu thích có lượt tìm kiếm cao.

shazam4

Đây là ứng dụng được rất nhiều người sử dụng để tìm kiếm những bài hát, giai điệu mà họ vô tình nghe được. Ngoài iPhone 6 ra thì những model iPhone khác như iPhone 5, 5s, 6s, 6 Plus cũng có thể download và sử dụng ứng dụng này.

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Quận 5, TP.HCM
Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP.HCM
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
————————————————————————————
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–———————
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn