Thủ thuật khóa ứng dụng trên iOS 11 bằng cả Touch ID và Face ID

Thủ thuật khóa ứng dụng trên iOS 11 bằng cả Touch ID và Face ID

Hãy cùng nhau khám phá Thủ thuật khóa ứng dụng trên iOS 11 bằng cả Touch ID và Face ID vô cùng độc lạ, an toàn và đầy tính bảo mật ngay sau đây nhé!

Thủ thuật khóa ứng dụng trên iOS 11 bằng cả Touch ID và Face ID

Một trong những điều hấp dẫn nhất đối với những người sử dụng hệ điều hành iOS đó chính là ở kho ứng dụng phong phú và vô cùng đa dạng của nó. Tuy nhiên, một khiếm khuyết còn tồn tại đối với các ứng dụng từ Apple đó chính là việc chúng không hề được bảo mật dù dưới bất cứ hình thức nào. Do đó, nếu như vô tình các ứng dụng này bị người khác truy cập được thì bạn sẽ đứng trước nguy cơ rất lớn để bị đánh mất dữ liệu đấy!

Thu Thuat Khoa Ung Dung Tren Ios 11 Bang Ca Touch Id Va Face Id 01

>> CHỤP HÌNH BẰNG IPHONE, NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT NHỮNG THỦ THUẬT NÀY

Nhằm khắc phục chuyện đó, 24hStore ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến cho các bạn thủ thuật khóa ứng dụng trên iOS 11 bằng cả Touch ID và Face ID cực kỳ bảo mật sau đây. Để thực hiện được mẹo vặt này, trước hết bạn cần phải tiến hành Jailbreak thiết bị của mình.

Bước tiếp theo, chúng ta sẽ tiến hành thêm nguồn ftCydia bằng cách vào CydiaCác nguồn > Sửa > Thêm > gõ ftios.vn > Thêm nguồn. Sau đó, đợi Cydia reload lại và tìm kiếm tweak BioProtect X trong nguồn ftCydia để cài đặt.

Thu Thuat Khoa Ung Dung Tren Ios 11 Bang Ca Touch Id Va Face Id 02

Sau khi đã cài đặt thành công tweak BioProtect X, bạn có thể vào phần Cài đặt của iPhone để tùy chỉnh và đặt mật khẩu cho từng ứng dụng một. Một số tính năng nổi bật có thể kể đến như:

 

  • Khóa ứng dụng, khóa folder.
  • Khóa không cần nhập mã.
  • Khóa nhiều màu sắc (khi sử dụng cảm biến vân tay).
  • Khóa Control Center, bật tắt Wifi, 3G, Airplane,…

>> NHỮNG THỦ THUẬT HẤP DẪN TRÊN IPHONE CHỈ NHỮNG “CHUYÊN GIA” MỚI BIẾT