Thêm một trường hợp iPhone 6 Plus bị cháy nổ, Apple đồng ý đổi mới

Hàng loạt smartphopne phát nổ khiến người dùng cảm thấy rất bất an vì mối lo luôn mang theo một “quả bom” bên người.

Vận xui có lẽ chưa cảm thấy đủ khi đeo bám Samsung và giờ đây đang chuyển sang Apple khi đã xuất hiện trường hợp thứ 5 sản phẩm iPhone cháy nổ.

4

Người dính sự cố đáng tiếc lần này là Yvette Estrada ở Fresno, California, Mỹ. Đáng lưu ý, cô cho biết là mình đang sử dụng cục sạc chính hãng theo máy, chứ không phải phụ kiện của bên thứ ba. Vụ cháy nổ không khiến Estrada bị thương nhưng làm cho chiếc bàn ngay cạnh giường, một cặp kính và một đế sạc Apple Watch bị hư hỏng. Những hình ảnh chiếc smartphone bị cháy hoàn toàn đã được Yvette Estrada cung cấp đến giới truyền thông.

2

5

Được biết, Estrada mua chiếc iPhone 6 Plus cách đây 3 tháng. Sau sự cố, cô đã liên hệ trực tiếp với Apple và hãng đã giải quyết bằng cách đổi mới cho cô 1 chiếc iPhone 6 Plus cùng với 1 chiếc Apple Watch mới.

Cách đây không lâu, làng công nghệ từng xôn xao thông tin về 4 chiếc iPhone đột nhiên phát nổ. Hai trong số đó phát nổ trong túi quần người dùng. Thậm chí, hai chiếc iPhone khác cũng đã phát nổ ngay cả khi chưa đập hộp. May mắn là những vụ cháy nổ iPhone gần đây vẫn chưa gây ra bất kỳ thương vong nào cho người dùng máy.

Vẫn chưa rõ nguyên nhân của những vụ cháy nổ liên quan đến iPhone gần đây và Apple cũng không đưa ra bất kỳ bình luận nào về những sự cố hy hữu này.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn