Tạo video từ hình ảnh với trình chỉnh sửa video Movavi

Tạo video từ hình ảnh với trình chỉnh sửa phim Movavi – bạn muốn cho các bạn thân hoặc người thân của các bạn một cái gì đó thực sự đặc biệt? Tại sao không tạo ra một bộ video đáng nhớ từ hình ảnh? Chọn những hình ảnh mà bạn cùng nhau, thêm một số hiệu ứng truyền ý tưởng & hoàn thành phim bức ảnh của chúng ta với âm nhạc yêu thích của họ. Tạo một món quà khó quên cho một người đặc biệt trong cuộc sống của chúng ta chưa một lần dễ dàng đến thế!

Cách tạo video từ hình ảnh

Movavi phim Editor là một chương trình mau lẹ và dễ học, sẽ giúp mọi người tạo ra những bộ video tuyệt mỹ chỉ bằng cách sử dụng ảnh! Donith sợ làm một bộ phim, nó thực sự dễ dàng với Trình chỉnh sửa phim và không cần phải có bất kỳ kỹ năng hay kiến ​​thức đặc biệt nào. Nhà sản xuất phim tấm hình này sẽ auto chuyển đổi ảnh thành video và hướng dẫn chúng ta qua toàn bộ quá trình từng bước một.

Chỉ cần tải xuống Movavi phim Editor & làm theo hướng dẫn từng bước này để tìm hiểu cách tạo phim từ tấm ảnh.

1. Tải xuống phần mềm tạo clip Movavi từ

cài đặt Movavi video Editor và bắt đầu tạo phim của các bạn bằng bức ảnh, tấm ảnh & nhạc ngay lập tức.

2. Thêm ảnh của chúng ta vào Trình tạo video hình ảnh

Khởi chạy chương trình & chọn Tạo dự án ở chế độ đầy đủ tính năng. Nhấp vào nút Thêm tệp phương tiện. Bây giờ chọn các tập tin bạn muốn sử dụng. Các tấm hình sẽ xuất hiện trên phim Track. Ngoài ra, mọi người có khả năng chỉ cần kéo & thả các tệp chúng ta muốn sử dụng vào vùng làm việc ngay từ thư mục mà chúng lưu trữ. Khi các bạn đã thêm các tệp phương tiện của bản thân, hãy đặt chúng theo thứ tự chúng ta muốn chúng ra đời trong phim hoàn thành.

Tao Video Tu Hinh Anh Voi Trinh Chinh Sua Video Movavi 01

3. Thêm bộ lọc

Để thêm các bộ lọc thú vị vào tấm hình của mọi người, chỉ cần nhấp vào tab Bộ lọc. Chọn bộ lọc chúng ta thích và kéo nó vào bức ảnh mọi người muốn sử dụng. Khi chúng ta đã thực hiện điều đó, bộ lọc sẽ tự động được áp dụng cho bức ảnh. Chúng ta có thể áp dụng nhiều bộ lọc từ các danh mục khác nhau cho một tấm ảnh.

Để xóa bộ lọc khỏi tấm ảnh, nhấp vào button sao trên tấm hình, chọn bộ lọc bạn muốn xóa & nhấn nút Xóa. Bây giờ bạn có khả năng áp dụng một bộ lọc khác hoặc để nó như vậy.

Tao Video Tu Hinh Anh Voi Trinh Chinh Sua Video Movavi 02

4. Thêm hiệu ứng chuyển tiếp

Để thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa tất cả các clip của bạn trong một lượt, chỉ cần nhấp vào nút đặc biệt với ảnh những ngọn núi nằm trên dòng thời gian. Trong hộp thoại ra mắt, chọn kiểu chuyển tiếp bạn muốn dùng và đặt thời lượng. Bạn cũng có thể đặt thời lượng trượt trong cùng một cửa sổ.

Nếu chúng ta muốn xem lại tất cả các hiệu ứng chuyển tiếp có sẵn, hãy mở tab Chuyển tiếp & kéo các chọn lựa của bạn đến các địa điểm thích hợp trên dòng thời gian. Để biết thêm thông tin, đọc hướng dẫn của chúng tôi về việc thêm chuyển tiếp.

Tao Video Tu Hinh Anh Voi Trinh Chinh Sua Video Movavi 03

5. Jazz lên video của mọi người với phụ đề và âm nhạc

các bạn cũng có thể thêm phụ đề vào phim của bản thân để đưa ra một số bối cảnh cho hình ảnh & cho biết nguyên nhân tại sao chúng lại đặc biệt dành cho mọi người. Mở tab Tiêu đề, chọn kiểu tiêu đề mọi người muốn sử dụng & kéo nó vào Theo dõi tiêu đề.

Tao Video Tu Hinh Anh Voi Trinh Chinh Sua Video Movavi 04

Để thêm văn bản & chỉnh sửa tiêu đề, bấm đúp vào nó; chú thích được chọn sẽ chào làng trong cửa sổ xem trước, vị trí mọi người có thể nhập văn bản của mình, thay đổi màu sắc & kiểu dáng, v.v. Để lưu các đổi thay, nhấp vào nút Áp dụng ở góc trên bên phải của cửa sổ xem trước. Chúng ta có khả năng Coi thêm về khía cạnh này của Trình chỉnh sửa phim bằng cách đọc phần thích hợp trong hướng dẫn dùng về cách thêm phụ đề vào video.

Tao Video Tu Hinh Anh Voi Trinh Chinh Sua Video Movavi 05

Khi mọi người đã hoàn tất việc thêm tiêu đề, quay lại tab Nhập & nhấp vào Thêm tệp phương tiện để chọn một bài hát hoặc nhạc cụ phù hợp cho video của chúng ta hoặc kéo tệp âm thanh từ thư mục được lưu vào Bản nhạc âm thanh được xác định bằng một ký hiệu âm nhạc. Để biết thêm thông tin, hãy test phần hướng dẫn dùng về cách thêm nhạc vào phim của mọi người.

Tao Video Tu Hinh Anh Voi Trinh Chinh Sua Video Movavi 06

6. Lưu video của mọi người

Khi mọi thứ đã sẵn sàng, hãy lưu tập tin của các bạn. Nhấp vào Xuất & chọn tùy chọn thích hợp cho những gì mọi người muốn làm với video. Chọn tab Lưu tệp phim nếu các bạn có kế hoạch xem phim của bản thân trên máy tính. Nếu các bạn muốn chuyển tệp sang Smartphone, hãy mở tab thích hợp để lưu cho Apple, Android hoặc thiết bị khác. Mọi người cũng có khả năng tải phim của mình trực tiếp lên YouTube hoặc Google Drive – để thực hiện việc này, nhấp vào Tải lên trực tuyến. Bây giờ chọn setting trước phim yêu cầu hoặc định dạng Output đầu ra, và chỉ định tên tệp và thư mục. Cuối cùng, bấm Bắt đầu. Đó là tất cả những gì có trong đó – tạo một video từ ảnh chưa một lần dễ dàng hơn thế!

Tao Video Tu Hinh Anh Voi Trinh Chinh Sua Video Movavi 07

Bây giờ bạn biết làm thế nào để tạo phim từ bức ảnh trong thời gian không. Hãy đi & xem nhà sản xuất phim pic mạnh mẽ này nhanh như thế nào! Tạo video từ hình ảnh và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống của các bạn với chúng ta bè trong blog của các bạn hoặc trên Facebook & các mạng xã hội khác.

Tao Video Tu Hinh Anh Voi Trinh Chinh Sua Video Movavi 01

Trình chỉnh sửa video Movavi

  • Tạo phim chưa bao giờ dễ dàng đến thế
  • Chỉnh sửa phim clip, bức ảnh và âm thanh trên dòng thời gian
  • Thêm hiệu ứng chuyển tiếp, bộ lọc, tiêu đề và chú thích
  • dùng các hiệu ứng đặc biệt như Chroma Key & Slo Mo
  • Xuất video ở bất kỳ định dạng phổ biến nào
Tin liên quan: