iPhone X xuất hiện lỗi màn hình nghiêm trọng mặc dù chưa được bán trên thị trường?

iPhone X xuất hiện lỗi màn hình nghiêm trọng

iPhone X, chiếc điện thoại đang “làm mưa làm gió” trên thị trường trong khoảng thời gian gần đây với những đột phá về tính năng và hiệu năng sử dụng đang thu hút được sự quan tâm rất lớn từ người dùng. Thế nhưng, dù chưa được rao bán chính thức trên thị trường thế nhưng mới đây iPhone X đã bị các thành viên của trang Reddit phát hiện ra một lỗi khá nghiêm trọng.

Và điều đó đã được minh chứng thông qua bức hình dưới đây.

iPhone-X-loi-1

Cụ thể, chiếc đồng hồ ở phía trên màn hình, bên trái chỗ khuyết đang hiển thị thời gian là 9h41, trong khi đó, đồng hồ lớn ở giữa màn hình đầu tiên lại hiển thị một thời gian khác hẳn – 1h 34 phút.

Sự không đồng nhất này được các thành viên của trang Reddit phát hiện ra đầu tiên và họ đã nhanh chóng chia sẻ ngay trên mục subreddit của Apple. Apple lúc này chắc chắn đang lo “sốt vó” lên khi biết những hình ảnh trên xuất hiện trong các hình ảnh của hướng dẫn thiết kế chính thức.

Điều đó có nghĩa là “Táo khuyết” đã vô tình phô trương lỗi màn hình này đến toàn thể các “tín đồ” công nghệ trên thế giới. Và chắc chắn họ sẽ phải đầu tư rất nhiều để tìm ra cách khắc phục lỗi này trong thời gian sớm nhất trước khi sản phẩm chính thức đến được tay người dùng.

iPhone X xuất hiện lỗi màn hình nghiêm trọng, hiện tượng thực hay “chiêu trò” của Apple?

Đối với trường hợp hai đồng hồ báo thời gian khác nhau trên màn hình khóa, điều này cho thấy Apple có vẻ như không hề chu đáo chút nào trong công đoạn kiểm tra các sản phẩm của họ. Một chi tiết gây khó hiểu khác là khu vực màn hình ở phía trên bên trái iPhone X. Không gian này trước đây được dùng để hiển thị tên nhà mạng di động, nhưng các hình ảnh phác thảo về iPhone X được tung ra sớm lại cho thấy Apple sẽ không hiển thị tên nhà mạng ở đó nữa.

iPhone-X-loi-2

>> iPhone X chất lượng thế nào, mức giá có phù hợp với đa số người dùng Việt Nam

Điều này được khẳng định trong buổi ra mắt chính thức chiếc iPhone X, khi đó đồng hồ báo thời gian trên màn hình sẽ xuất hiện ở góc trên bên trái này (khi màn hình được mở khóa) – cho dù một số hình ảnh sau đó cho thấy khu vực này có thể vẫn để trống.

Nhưng mọi việc bắt đầu trở nên lộn xộn một lần nữa khi những người hâm mộ công nghệ bắt đầu phát hành các đoạn video trên tay chiếc iPhone X mới. Trong một đoạn video do vlogger công nghệ nổi tiếng, Marques Brownlee đăng tải cho thấy, tên nhà mạng Verizon hiện lên một cách rõ ràng ở góc trên bên trái màn hình iPhone X.

Đồng thời cũng nhiều báo cáo chỉ tra người dùng khi sử dụng iPhone X thường xuất hiện tình trạng nóng và ám vàng thỉnh thoảng màn hình không phản hồi.

iPhone-X-loi-3

Hiện vẫn chưa rõ liệu rằng iPhone X xuất hiện lỗi nghiêm trọng là hiện tượng thực hay chỉ là “chiêu trò” của Apple nhằm PR thêm nữa cho “độ hot” của siêu phẩm này. Người dùng hãy bình tĩnh lựa chọn các giải pháp thay thế như thay màn hình iPhone X để tiếp tục sử dụng trong khi chờ các phản ứng từ Apple.

Tham khảo: Địa chỉ nào thay màn hình iPhone X tại TPHCM có chứng chỉ chất lượng ISO và TOP BRAND

Có lẽ phải đến tháng 11, khi iPhone X chính thức xuất hiện người dùng mới có thể có được câu trả lời chính xác nhất!