Tại sao chiếc điện thoại iPhone 6s Quốc tế 32 Gb vẫn hot đến vậy?

Tuy không phải chiếc điện thoại thế hệ mới nhất của “gã khổng lồ” Apple nhưng điện thoại iPhone 6s Quốc tế 32 Gb vẫn sở hữu những yếu tố đáng để bạn phải cân nhắc chọn mua thiết bị này thay cho một dòng iPhone mới nhất hiện nay khi được đánh giá không có nhiều cải tiến nổi bật.

Những điểm nổi bật của điện thoại iPhone 6s Quốc tế 32 Gb

iphone 6s quoc te 32 gb
Những điểm nổi bật của iphone 6s quốc tế 32 gb

Điện thoại iPhone 6s Quốc tế 32 Gb hiện tại đang có mức giá giảm khá nhiều so với khi ra mắt do quy luật thông thường phiên bản mới ra mắt tại thời điểm này là iPhone 8. Nếu bạn đang có ý định mua iPhone mà đang phân vân có nên mua điện thoại iPhone 6s Quốc tế 32 Gb hay không thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá những điểm nổi bật mà chiếc điện thoại này sở hữu nhé!

 Về thiết kế đẹp mắt của điện thoại iPhone 6s Quốc tế 32 Gb

Cho dù ngoại hình của iPhone 6s Quốc tế 32 Gb và iPhone 6 hoàn toàn giống nhau nhưng cầm lên sẽ thấy khác do chất liệu vỏ đã thay đổi, chủ yếu là về cân nặng vì thay từ nhôm series 6000 lên series 7000. Chất liệu của iPhone 6s Lock cứng hơn, bền hơn và rất khó để bẻ cong kể cả khi cố ý. Đồng thời iPhone 6s cũng nặng hơn iPhone 6 một cách rõ rệt, cầm lên là cảm nhận được ngay. Apple cũng nói đây là dòng iPhone cứng nhất của họ từ trước đến giờ. Điện thoại iPhone 6s Quốc tế 32 Gb thêm một màu mới cho iPhone (và iPad) đó là Vàng Hồng (Rose Gold). Nó không hẳn là màu hồng nguyên bản mà được pha trộn giữa Vàng (Gold) và Hồng (Rose/Pink). Chính sự pha trộn này mà nhiều bạn nam mạnh dạn mua Rose Gold để xài thay vì tiếp tục mua những màu cũ. Bản Rose Gold có mặt trước màu trắng tương tự như bản Silver và Gold, chỉ có màu Grey là mặt trước màu đen. Lý do mình chọn Grey vì nó xóa được đường phân cách giữa vỏ máy, thân máy với màn hình, biến mặt trước thành một màn hình duy nhất phủ đầy 100% diện tích khi không mở máy, nếu kết hợp với hình nền màu đen hoặc màu tối nữa thì sẽ còn tuyệt vời hơn trong lúc sử dụng. Đồng thời nó cũng giúp cho người xem cảm thấy hình ảnh trong trẻo và đẹp hơn so với các bản màu khác.

thiet ke dep mat cua iphone 6s quoc te 32 gb
Thiết kế đẹp mắt của điện thoại iPhone 6s Quốc tế 32 Gb

Điện thoại iPhone 6s Quốc tế 32 Gb được nâng cấp phiên bản Touch ID

Trên điện thoại iPhone 6s Quốc tế 32 Gb được trang bị cảm biến vân tay Touch ID được nâng cấp lên đời thứ 2 và hoạt động khá nhanh nhạy. Đây là cụm cảm biến nhận diện vân tay, cảm biến này lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone 5S, nhưng giờ đây Apple đã cải tiến độ chính xác cho cảm biến Touch ID rất nhiều. Với cụm cảm biến vân tay này thay vì thông thường bạn cần nhập mật khẩu thì nay bạn chỉ cần chạm ngón tay vào nút Home, nếu đúng dấu vân tay được cài đặt trước đó thì chỉ trong vòng vài giây máy sẽ tự mở khóa màn hình. Và nếu bạn không đặt đúng dấu vân tay đã cài đặt thì sẽ không mở được máy, quá 3 lần máy sẽ chuyển sang chế độ nhập mật khẩu như cũ.

Tính năng Live Photos của điện thoại iPhone 6s Quốc tế 32 Gb

Camera của điện thoại iPhone 6s Quốc tế 32 Gb đã được cải tiến hơn rất nhiều ở khả năng lấy nét và cho hình ảnh sắc nét. Ngoài ra khả năng bắt hình nhanh chóng cũng được phát triển ở trên chiếc iPhone này. Ảnh động Live Photos trên chiếc điện thoại này là bước tiến mới của Apple. Trên điện thoại iPhone 6s Quốc tế 32 Gb, khi duyệt ảnh trong Photos, những thứ bạn thấy không còn là ảnh tĩnh nữa mà khi vuốt đến tấm nào thì tấm đó sẽ Play cỡ 1 giây cái khoảnh khắc mà bạn chụp tấm hình đó, kèm theo âm thanh của môi trường xung quanh lúc chụp. Ở Live Photos cho người dùng những trải nghiệm thú vụ, nhiều người dùng đã rất thích thú khi sử dụng tính năng này.

tinh nang live photo cua dien thoai iphone 6s quoc te 32 gb
Tính năng Live Photos của điện thoại iPhone 6s Quốc tế 32 Gb

Hiệu năng ổn đinh, mạnh mẽ của điện thoại iPhone 6s Quốc tế 32 Gb

Hiệu năng của chiếc điện thoại này rất đáng nể khi có thể mở một lúc 20 ứng dụng nhẹ nhàng mà không cần tải lại. Apple đã trang bị chip xử lý A9 cho điện thoại iPhone 6s Quốc tế 32 Gb. Thời lượng pin của điện thoại iPhone 6s Quốc tế 32 Gb với cường độ sử dụng ở mức trung bình: sử dụng kết hợp cả 3G và Wifi để lướt web, chơi Facebook, Messenger, Inbox, cũng như một loạt các tính năng cơ bản khác, điện thoại iPhone 6s Quốc tế 32 Gb trung bình sẽ trụ được trong 10 tiếng đồng hồ, từ 9 giờ sáng tới khoảng 7 giờ tối là phải bật chế độ Low Power Mode.

Điện thoại iPhone 6s Quốc tế 32 Gb trang bị công nghệ 3D Touch cải tiến

Với tính năng 3D Touch mới ra đời, giờ đây người dùng có thể tắt các tính năng khác từ màn hình chính mà không cần phải truy cập trực tiếp vào ứng dụng đó. Với công nghệ 3D Touch mới, bạn có thể đọc tin tức, xem mail hay ảnh trên điện thoại iPhone 6s Quốc tế 32 Gb dễ dàng.Trong trường hợp muốn sử dụng các tùy chọn mà không muốn đọc ngay bài viết, bạn chỉ cần kéo nhẹ nội dung xem trước lên rồi lựa chọn một trong các tùy chọn: Mở trong Tab mới, Thêm vào DS đọc, sao chép… Để kiểm tra mail hay xem ảnh thì bạn chỉ cần thao tác nhấn mạnh và giữ để xem trước, hoặc nhấn mạnh và vuốt lên để thêm các tùy chọn. Đây là cải tiến được đánh giá cao trên điện thoại iPhone 6s Quốc tế 32 Gb chắc chắn cũng sẽ là ưu điểm thu hút người dùng.