Cách nhận ngay 50 GB dữ liệu miễn phí từ Mobifone

Cách nhận ngay 50 GB dữ liệu miễn phí từ Mobifone chỉ trong một nốt nhạc

Trong thời đại mà nhu cầu tra cứu, cập nhật, tìm hiểu thông tin đang giữ sự chi phối có tính chất quyết định đến cuộc sống và công việc của hàng tỷ người dùng trên thế giới như hiện nay thì việc chúng ta cần phải đảm bảo được khả năng tiếp nhận thông tin là rất quan trọng. Thấu hiểu được tâm trạng đó của người dùng, gần đây một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam là Mobifone đã mang đến một chương trình khuyến mãi khá lớn.

tMobifone-khuyen-mai

Cụ thể, Mobifone đã cho ra mắt một chương trình khuyến mãi mới cực hấp dẫn có tên là “Thứ tư vui vẻ”. Theo đó, Mobifone sẽ tặng miễn phí dung lượng Data để người dùng có thể sử dụng thoải mái với điều kiện đơn giản là nạp thẻ vào thứ 4 hàng tuần. Sau đây sẽ là hướng dẫn cụ thể cách nhận ngay 50 GB dữ liệu miễn phí từ Mobifone dành cho người dùng từ chương trình khuyến mãi trên. Chi tiết như sau:

Bắt đầu từ thứ Tư ngày 18/10/2017, mọi thuê bao trả trước MobiFone nạp tiền vào tài khoản trên tất cả các kênh nạp iền và mọi thuê bao trả sau MobiFone nạp tiền thanh toán cước (qua kênh nạp thẻ cào, EZ) vào thứ Tư hàng tuần sẽ được MobiFone tặng dung lượng từ 5GB đến 50GB, sử dụng trong thời gian tối đa 07 ngày.

Theo đó, với mỗi thẻ nạp đầu tiên vào các ngày thứ Tư (18/10, 25/10, 8/11, 15/11, 22/11, 29/11, 13/12, 20/12, 27/12/2017), bạn sẽ được tặng dung lượng data như sau:

Mobifone-khuyen-mai-1

>> iPhone X đã xuất hiện tại Việt Nam, giá rẻ không tưởng

Điều kiện sử dụng:

  • Tất cả mọi thuê bao MobiFone trả trước, trả sau trên toàn quốc đều có thể tham gia mà không cần bất cứ điều kiện nào ràng buộc.
  • Nếu đang sử dụng các gói cước MI, FC cơ bản không giới hạn dung lượng (MIU, MIU90, MIU 120, BMIU, FCU, các gói cước chu kỳ dài), bạn sẽ được ưu tiên sử dụng dung lượng được tặng trước khi trừ đến sản lượng của gói.
  • Trường hợp bạn sử dụng các gói data giới hạn dung lượng (M10, M25, M50, FC50…), sau khi hết dung lượng được tặng, bạn tiếp tục sử dụng sản lượng trong gói data giới hạn.
  • Chi tiết về chương trình, các bạn có thể gọi trực tiếp Tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone 9090.