Sự thật về chương trình thay màn hình điện thoại BẢO HÀNH VĨNH VIỄN tại 24h

Tính đến nay thì chương trình “thay màn hình/mặt kính/cảm ứng điện thoại BẢO HÀNH VĨNH VIỄN” tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã được hơn 5 tháng tính từ ngày 16/05/2019. Tuy nhiên dư luận hiện tại đang chia ra làm 2 hướng tin và hướng còn lại cho rằng đây chỉ là chiêu PR quảng cáo chứ không hề có thật hoặc không đúng như cam kết của ban đầu của hệ thống.
Su That Ve Chuong Trinh Thay Man Hinh Dien Thoai Bao Hanh Vinh Vien Tai 24h 01

Chỉ sau 24h chương trình được triển khai thì chương trình đã ngay lập tức được người dùng hào hứng đón tiếp vì không ai là không thích “BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI” ngay cả với màn hình mặt kính rơi vỡ ai nghe qua mà chẳng thích thú và không mong đợi ? Nhưng sự thật là hơn 5 tháng qua kể từ khi chương trình diễn ra thì đã và đang có rất nhiều ý kiến cho rằng đó chỉ là nói suông , lý thuyết chứ không có thật , nói 1 đằng lại làm một nẽo, nhưng cũng có phần đông lại ủng hộ tích cực sau khi tự mình trải qua chương trình trên.

THAY MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI KHÔNG BẢO HÀNH VĨNH VIỄN ?

Ngay trong bài chương trình thì anh Lê Minh (24 tuổi – Tp.HCM) đã đưa ra một vài nhận định gay gắt: “Vĩnh viễn hả ở đâu ra , lúc đầu nghe ham lắm nhưng khi sau khi thay màn hình con Galaxy J7 Prime xong thì nhận tờ bảo hành ghi có 3 tháng tức muốn ném điện thoại.”

Tuy nhiên khi chúng tôi hỏi về chuyện của anh đã gặp tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h thì anh cho hay: “À cái vụ Galaxy J7 Prime , hồi đó chỉ thấy chữ bảo hành vĩnh viễn là ham mà không đọc kỹ chính sách chỉ áp dụng cho sửa điện thoại iPhone, với lại lúc ra sửa do kẹt giờ làm việc nên không nghe rõ nữa, nên mới bình luận bậy như vậy. Nhưng mà khi về nhà bình tĩnh lại lên mạng so sánh thì mới thấy giá sửa chữa thấp hơn chỗ khác và thời gian bảo hành cũng dài hơn, đồng thời bên 24h cũng chủ động đề nghị hoàn lại 100% chi phí nếu mình không hài lòng. Giờ nghĩ nếu cầm số tiền đó thì không có chỗ nào rẻ như vậy mà còn bảo hành dài như thế nên cứ để thể luôn, tính ra trung tâm làm cũng tốt chất.

Su That Ve Chuong Trinh Thay Man Hinh Dien Thoai Bao Hanh Vinh Vien Tai 24h 02

SỬA CHỮA QUÁ LÂU ?

Chị Ni Nguyễn (Bình Định) cũng đã từng bình ngay trên Fanpage Facebook của trung tâm 24h: “Tuần trước máy tôi bị rơi xuống vệ đường nát mặt kính bên ngoài , thấy nghe bảo 24h thay màn hình iPhone nhanh lắm chỉ 2h là xong. Nhưng khi đem ra kỹ thuật viên kiểm tra thì mới biết là cả main cũng hư cần để máy lại. Với tôi là 1 doanh nhân dữ liệu còn quan trọng hơn giá tiền của máy. May mà tôi có tận 2 chiếc smartphone 1 cái để dự phòng, không thì lỡ nhiều hợp đồng.

Qua trao đổi với chị thì đoạn bình luận trên thực chất là của người em đi cùng vì tưởng máy bị cửa hàng giữ lại nên nóng tín phản ánh. Chị Ni cũng có cho biết rằng “Hôm đó Bệnh Viện Điện Thoại 24h cũng có nhã ý cho tôi mượn điện thoại , nhưng vì tôi đã có chiếc dự phòng nên tôi không nhận mà thôi. Em mình nó còn nhỏ bức xúc tưởng bị giữ lại máy nên mới nổi giận vô cớ như thế.

Su That Ve Chuong Trinh Thay Man Hinh Dien Thoai Bao Hanh Vinh Vien Tai 24h 03

SỰ THẬT “BẢO HÀNH VĨNH VIỄN – BAO CẢ RƠI VỠ” CÓ GIỐNG NHƯ ĐÃ CAM KẾT ?

Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây là “bảo hành vĩnh viễn” và “giá rẻ” có thật sự như thế hay không, hay linh kiện có chính gốc zin 100% hay không? Đại diện phía Bệnh Viện Điện Thoại 24h kỹ thuật viên Trần Hữu Nghĩa cho biết: “Kể từ khi chương trình trên được triển khai thì lượng khách hàng tin tưởng đến thay màn hình điện thoại iPhone tại 24h ngày càng đông. Nếu quý khách nghi ngờ chất lượng linh kiện, hay nơi nào có giá rẻ hơn bảo hành tốt hơn hay không hài lòng gì , hay không được xem quan sát sửa trực tiếp hoặc thấy chất lượng không như những gì Bệnh Viện Điện Thoại 24h cam kết thì trong vòng 7 ngày có thể yêu cầu hoàn trả lại 100% chi phí cho dịch vụ sửa chữa. Vì thế mọi người có thể yên tâm rằng không lo mất tiền oan và tuyệt đối không có chiêu trò gì vì mọi tiến trình đều diễn ra công khai dưới sự giám sát của chính bạn.

Su That Ve Chuong Trinh Thay Man Hinh Dien Thoai Bao Hanh Vinh Vien Tai 24h 04

Chúng tôi rất may khi có dịp gặp và trao đổi với ông Huỳnh Phú Hải CEO của Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Ông cho hay sau hơn 13 năm đầu tư , đào tạo , chuẩn bị kế hoạch chiến lược, thì cuối cùng 24h cũng đủ tự tin và nội lực để hiện thực hóa chương trình “Thay màn hình iPhone – Bảo hành vĩnh viễn – Bao cả rơi vỡ”. Hệ thống 24h luôn chọn và đặt nhu cầu , mong muốn của khách hàng làm điều kiện hàng đầu cho sự phát triển hay triển khai bất kỳ chính sách nào, và luôn đặt mình vào vị trí của người dùng để hiểu khách hàng cần gì và mong muốn gì. Vì thế mà 24h còn được Anh Quốc và CHLB Đức trao tặng danh hiệu TOP BRANDS cao quý cho chất lượng 6 sao – uy tín trong lĩnh vực sửa chữa bảo hành điện thoại trên toàn Việt Nam hiện nay.”
Bệnh Viện Điện Thoại 24h – Best Care For Your Mobile
Trang chủ: chamsocdidong.com
Số điện thoại: 1900.0213 – 0788.242424
Trụ sở: 1114 Đường 3 tháng 2 TPHCM, Quận 11, Phường 12.
Hệ thống chi nhánh showroom
  • 389 Quang Trung, P.10, Gò Vấp.
  • 418 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5.
  • 652 3 Tháng 2, P.14, Q.10.
  • 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1