SIM ghép V2 thần thánh sửa lỗi 4G trên iPhone Lock, chất lượng có thực sự đảm bảo?

SIM ghép V2 thần thánh sửa lỗi 4G trên iPhone Lock đang trở thành cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong khoảng thời gian vừa qua.

Đặc biệt là khi danh tiếng và những công dụng của nó đang không ngừng được các thương lái đẩy lên theo kiểu “một tấc đến trời” nhằm thu hút người dùng sau khi các phiên bản SIM ghép trước lần lượt bị Apple “cho ra đảo”. Tuy nhiên, chất lượng của những chiếc SIM ghép mới này liệu có thực sự đảm bảo?

SIM ghép V2 thần thánh sửa lỗi 4G trên iPhone Lock, chất lượng có thực sự đảm bảo?

Đầu tháng 10, người dùng iPhone lock đã được đón nhận một thông tin không lấy gì làm vui vẻ, đó là việc họ không thể mở khoá được màn hình chính.

SIM ghep than thanh sua loi 4G cho iPhone Lock

 

Hiện tượng này xảy ra khi người tiêu dùng tháo thay đổi SIM hoặc tháo SIM ra khỏi máy. Khi khởi động lại, màn hình chính sẽ hiện lên thông báo: “Thẻ SIM hiện đã lắp vào iPhone này là của nhà cung cấp không được hỗ trợ theo chính sách kích hoạt hiện được máy chủ kích hoạt chỉ định. Vui lòng lắp một thẻ SIM khác từ nhà cung cấp được hỗ trợ hoặc yêu cầu nhà cung cấp của bạn mở khóa chiếc iPhone này. Hãy liên hệ với Apple để biết thêm chi tiết”.

Một số nhận định cho rằng, các thuật toán mới của Apple đã phát hiện ra các thiết bị sử dụng trái phép bằng SIM ghép; từ đó gây ra hiện tượng không thể mở khóa màn hình. Ngay sau khi ghi nhận tình trạng trên, rất nhiều cửa hàng đang bán các mặt hàng iPhone lock đưa ra một số biện pháp khắc phục tạm thời, tuy nhiên tình hình vẫn không khả quan, lượng khách hàng tìm mua iPhone lock liên tục giảm mạnh.

SIM ghep than thanh sua loi 4G tren iPhone Lock 02

>> SIM ghép mới cho iPhone Lock liệu có còn thần thánh?

Tuy nhiên, không lâu sau đó, một số cửa hàng di động đã tung ra mẫu SIM ghép v2 “thần thánh” có thể khắc phục tình trạng không thể mở khóa màn hình trên iPhone Lock. Sản phẩm vừa ra mắt này đóng vai trò là một “siêu nhân” nhằm “giải cứu” cho những chiếc iPhone Lock đang bị Apple “hãm hiếp.

Tuy nhiên, đáng tiếc là loại SIM ghép v2 mới này đang sắp có nguy cơ trở thành một “siêu nhân dỏm” hay “anh hùng Núp” chính hiệu. Sản phẩm gặp một số hạn chế như không thể tự động chọn nhà mạng, mà thay vào đó, người dùng sẽ phải tự mình làm điều này. Các lỗi cũng sẽ không được khắc phục hoàn toàn, ví dụ như lỗi danh bạ vẫn còn tồn tại và người dùng phải lưu đầu số +84.

Ngoài ra, chiếc SIM ghép v2 sẽ có nguy cơ bị lỡ cuộc gọi (gọi đến bị thuê bao không liên lạc được) khi vào vùng sóng 3G/4G yếu. Một số cửa hàng bán loại SIM ghép này cũng nhận định, chỉ nên sử dụng với những chiếc iPhone lock thế hệ trước dòng 7/7 Plus như 6/6 plus, 6s/6s plus,…

SIM ghép V2 thần thánh sửa lỗi 4G trên iPhone Lock liệu có thực sự tồn tại?

Theo bài trả lời phỏng vấn từ một cửa hàng chuyên bán các sản phẩm iPhone lock khá có tiếng tăm ở Thái Hà (Hà Nội) thì khẳng định việc SIM ghép v2 có thể sửa lỗi không sửa màn hình chỉ là chiêu trò của các cửa hàng trên mạng và sự tồn tại của SIM ghép v2 vẫn còn trong diện nghi vấn.

“Bản thân tôi chuyên bán các sản phẩm iPhone lock nhưng chưa bao giờ biết đến loại SIM ghép v2 cả. Đây chỉ là chiêu trò của các cửa hàng trôi nổi trên mạng thôi. Người tiêu dùng nên cẩn trọng khi mua hàng”, anh này nói.

Sim Ghep V2 Than Thanh Sua Loi 4g Tren Iphone Lock Chat Luong Co Thuc Su Dam Bao 01

>> iPhone X xuất hiện tại Việt Nam, giá rẻ bất ngờ

Như vậy, câu chuyện SIM ghép V2 thần thánh sửa lỗi 4G trên iPhone Lock rất có thể chỉ là một “chiêu trò” của các thương lái nhằm thu hút người dùng trở lại với iPhone Lock chứ chưa hẳn đã là liều thuốc “chữa bách bệnh” cho trái tim đang mong chờ của các iFan.