Sim ghép 4G đặc biệt ổn định cho iPhone lock!

iPhone lock luôn là mặt hàng được ưa chuộng trên thị trường smartphone nhờ giá bán rẻ hơn rất nhiều so với bản không khóa mạng bao gồm cả hàng xách tay hoặc chính hãng. Tuy nhiên, iPhone lock lại gặp rất nhiều hạn chế như không thể sử dụng mã USSD để kiểm tra số dư tài khoản, lỗi danh bạ, iMessage,… Mặc dù các nhà phát triển đã khắc phục tình trạng này bằng các loại sim ghép nhưng sau mỗi lần Apple cập nhật phần mềm, thì người dùng iPhone Lock lại phải đợi một thời gian để có đời sim ghép mới tương thích chứ chưa được cập nhật ngay. Một nhược điểm nữa của những chiếc sim ghép là chúng không hỗ trợ 4G, hoặc có thể dùng được nhưng không đem lại sự ổn định cần thiết

sim-ghep-4g-clubsim-vf-sim-gia-bao-nhieu-viettabletcom-4

Hiện nay trên thị trường Việt Nam mang 4G đang dần trở nên phổ biến, đây chính là nỗi lo của nhiều người khi sử dụng iPhone Lock thông qua sim ghép, khi không phù hợp với băng tần. Vậy làm sao để có thể khắc phục được vấn đề này ?

sim-ghep-4g-clubsim-vf-sim-gia-bao-nhieu-viettabletcom-5

Với Sim ghép, người dùng có thể sử dụng một cách bình thường và tương thích với thị trường mạng di động Việt Nam.Ở mức giá rẻ, cộng đồng người dùng iPhone Lock càng trở nên lớn mạnh hơn, và đa dạng hơn. Giá bán của iPhone lock thường rẻ hơn từ 1,5 – 3 triệu đồng so với iPhone quốc tế, cộng thêm khoảng 200.000 đồng cho SIM ghép là có thể sử dụng. Việc cập nhật phần mền fix lỗi giúp iPhone lock hoạt động một cách hoàn hảo hơn. Do đó điều mà người dùng quan tâm bây giờ đó là khả năng tương thích 4G khi các nhà mạng đã triển khai trên diện rộng.

Hiện nay các loại sim 4G xuất hiện đa dạng và nhiều mẫu mã như Club SIM, XSIM, VFSIM, Overkay, Heicard, R-SIM…

Như vậy, mối bận tâm lớn nhất của người dùng iPhone lock với mang 4G sẽ được giải quyết. Khi mà mạng 4G đang được phổ biến với rất nhiều ưu điểm thì người dùng iPhone lock lại không được tận hưởng điều này, việc của họ là chờ đợi vào một loại SIM ghép mới có thể giúp tương thích băng tần được cung cấp.

Trước đó, mạng 4G đã được triển khai trên diện rộng, các nhà mạng đã cho phép nâng cấp SIM miễn phí, đồng thời, giá thành sử dụng vẫn được giữ nguyên như 3G đem lại trải nghiệm tốt. Tại nhiều nơi, tốc độ tải trung bình của mạng 4G có thể lên tới trên 60Mbps (tương đương gần 7,5MB/s), một con số ấn tượng cho lần đầu phủ sóng trên diện rộng tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc cần giải đáp hay đặt hàng hãy gọi đến 24hStore để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Hệ thống showroom 24hStore.vn sản phẩm chất lượng giá sỉ uy tín luôn là lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam, với chính sách hậu mãi, chế độ bảo hành dài lâu.

24hStore.vn – – TRUST AND MORE……

Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn