Samsung sắp khởi động một chiếc dịch “bắt chước” theo đối thủ Apple

Theo Reuters – một nguồn tin đáng tin cậy cho hay, sắp tới Samsung sẽ chạy một chiến dịch tương tự như Apple, đó là bán smartphone “Refurbished” (điện thoại tân trang). Theo đó, chiến dịch này sẽ áp dụng vào đầu năm sau và cho tất cả các smartphone cao cấp mới nhất.

samsungtheobuocapplebansmartphonetantrangrefurbished

Cụ thể, Samsung sẽ thâu lại những chiếc máy chạy flagship cũ của những người dùng đã đăng ký “Nâng cấp smartphone mới hằng năm”. Với chương trình này, người dùng có thể đổi điện thoại cũ lấy điện thoại mới với giá khá thấp.

Những chiếc điện thoại này sẽ được Samsung thâu lại và tân trang lại như mới, những bộ phận bị hư hỏng sẽ được thay thế linh kiện mới, sau đó vẫn qua các khâu kiểm tra và đóng gói như một chiếc smartphone mới. Cuối cùng là bỏ hộp với phụ kiện đầy đủ, đóng seal như máy mới và vẫn được bảo hành chính hãng. Samsung vẫn đóng mác là máy “Refurbushed” cho những chiếc smartphone này và giá bán ra đương nhiên sẽ rẻ hơn bình thường.

samsungtheobuocapplebansmartphonetantrangrefurbished

Chi tiết của chương trình chiến dịch này vẫn chưa được Samsung công bố chính xác, ngoài ra công ty cũng chưa có bất cứ thông báo chính thức gì cho việc này.

Với chiến lược kinh doanh này thì Apple đã áp dụng từ trước, những chiếc iPhone “Refurbushed” được bán ra với giá khá rẻ, chỉ bằng 69% so với giá máy mới.

Khi Samsung đưa ra quyết định triển khai chiến lược này thì cũng không có gì quá bất ngờ vì việc này sẽ giúp Samsung duy trì doanh số của mình. Ngoài ra, điều này còn giúp hãng này giảm tối thiểu chi phí sản xuất và tiếp cận với các thị trường mới như Ấn Độ.

 

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
? Website: 24hStore.vn
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.