iPhone 7 ra mắt liệu iPhone 6 có còn đủ độ hot trong mắt người dùng không?

Tính đến nay iPhone 6 đã được 2 năm tuổi và là chiếc iPhone đầu tiên của Apple được nâng cấp kích thước màn hình chạy theo xu hướng smartphone màn hình lớn. Trong khi trước đó iPhone luôn có màn hình nhỏ so với những đối thủ trên thị trường. Chính vì vậy, Apple đã quyết định nâng cấp màn hình của máy lên 4.7 inch đáp ứng nhu cầu giải trí đa phương tiện của người dùng.

0-gqXAbSiW4sN_6II6

Dường như kích thước màn hình nâng lên đã phần nào thỏa mãn nhu cầu của người dùng, bên cạnh đó, hiệu năng và thiết kế của iPhone 6 vẫn được Apple phát huy, khiến cho iPhone 6 nhanh chóng trở thành chiếc iPhone bán chạy nhất trong lịch sử của hãng. Giữ nguyên thiết kế nhôm nguyên khối tạo cảm giác sang trọng và cao cấp, cấu hình hơi thua thiệt so với những đối thủ về số nhân, tốc độ xử lý của nhân hay dung lượng RAM nhưng iPhone 6 có hiệu năng thuộc top đầu thị trường, hoàn toàn không hề thua kém những chiếc máy đầu bảng của các hãng khác như Samsung, Sony, LG, HTC…

Cấu hình không ấn tượng nhưng hiệu năng của iPhone 6 không thua kém bất kỳ đối thủ nào.

0-ZhUIS-mUvDsVf2z-

Những chiếc máy đời mới như iPhone 6s, 6s Plus và mới nhất là iPhone SE được nhiều người dùng chuộng nhưng iPhone 6 vẫn là sản phẩm rất đáng để người dùng cân nhắc. Bởi thương hiệu Apple đã được khẳng định được chất lượng và độ bền. Mặc dù ra đời được 2 năm, iPhone 6 vẫn có chất lượng đảm bảo, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bên cạnh đó giá iPhone 6 hiện nay dễ chịu hơn hẳn những mẫu máy đời mới, nên người dùng dễ tiếp cận hơn.

iPhone 6 – một sản phẩm có thương hiệu, thiết kế đẹp và hiệu năng ổn định – sản phẩm đáng để mua vào thời điểm hiện tại.

0-9IuWI0pnGHSiwhGe

Tuy đã trình làng 2 năm, nhưng đối với ai đang có thắc mắc “Có nên mua iPhone 6 không” hay “iPhone 7 ra mắt, iPhone 6 có còn hot” thì câu trả lời dành cho bạn sẽ là “Có”. Nếu như bạn là một người dùng không có nhiều điều kiện tài chính nhưng lại mong muốn sở hữu một chiếc điện thoại tên tuổi, thiết kế đẹp và hiệu năng tốt thì iPhone 6 thật sự rất phù hợp và đáng để bạn cân nhắc hơn các sản phẩm khác.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

? Website: 24hStore.vn

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.