Samsung Galaxy S8 và S8 Plus bắt đầu cập nhật lên Android 9.0 Pie

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus đang được cập nhật Android 9.0 Pie

Android Q đã có bản beta đầu tiên có sẵn vào cuối và tại Andro4all, chúng tôi đã có thể kiểm tra tất cả các tin tức và thay đổi mà nó mang lại . Trong khi phiên bản cuối cùng xuất hiện, có rất nhiều thiết bị được cập nhật lên Android 9.0 Pie , chẳng hạn như Redmi Note 6 Pro hoặc Samsung Galaxy A9 vào năm ngoái . Bây giờ đã có thông báo rằng Galaxy S8 và S8 Plus bắt đầu cập nhật lên Android 9.0 Pie.

Samsung Galaxy S8 Va S8 Plus Bat Dau Cap Nhat Len Android 9 0 Pie 01

Bản cập nhật Android 9 Pie cho Samsung Galaxy S8 và S8 Plus đã được ra mắt lần đầu tiên vào tháng trước , bắt đầu với một số quốc gia ở châu Âu và châu Á. Giờ đây, bản cập nhật cho phiên bản mới nhất của hệ điều hành đã đến Úc và Pháp, theo báo cáo từ The Android Soul.

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus bắt đầu cập nhật lên Android 9.0 Pie trên toàn thế giới. Tại Úc, người dùng Vodafone và Optus đã bắt đầu nhận được bản cập nhật này , ngoài việc mang ONE UI mới, còn cài đặt các bản vá bảo mật của tháng 2 năm 2019.

Samsung Galaxy S8 Va S8 Plus Bat Dau Cap Nhat Len Android 9 0 Pie 01

Về phần mình, chủ sở hữu của Galaxy S8 và S8 Plus tại Pháp cũng đang nhận được bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành . Châu Âu là một trong những châu lục đầu tiên nhận được Android 9.0 Pie cho các mô hình của công ty Hàn Quốc, nhưng Pháp là một trong số ít các quốc gia đã đến muộn.

Bản cập nhật mới ở quốc gia láng giềng kết hợp One UI và bản vá bảo mật cuối cùng của tháng 3 năm 2019 , vì vậy điều này sẽ biện minh cho sự chậm trễ này. Các đơn vị Galaxy S8 và S8 Plus tại quốc gia Gallic đang nhận được một chương trình cơ sở khác với số biên dịch DSBF.

Như mọi khi, nên cập nhật điện thoại thông minh của bạn với pin ít nhất 50% và thông qua kết nối WiFi để tránh gián đoạn và việc tải xuống của bạn là một thành công.

Liên quan:

Bạn đang cần tìm một địa chỉ đáng tin cậy để thay màn hình mặt kính Samsung S8 plus tại TPHCM. Bệnh Viện Điện Thoại 24h cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung S8 plus chính hãng, lấy ngay, bảo hành vĩnh viễn tại khu vực TP.HCM. Bạn chỉ cần đến – dế yêu của bạn cứ để chúng tôi lo lắng và yêu thương.