Phiên bản tùy chọn màu hồng sẽ xuất hiện trên Google Pixel 3

Theo dự kiến bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ được Google ra mắt trong thời gian tới. Nhiều nguồn tin cho biết Pixel 3 sẽ có thêm phiên bản màu hồng.

Phien Ban Tuy Chon Mau Hong Se Xuat Hien Tren Google Pixel 3 01

Chưa ra mắt , nhưng bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL của nhà sản xuất Google đã đụng phải những đối thủ nặng ký đến từ Apple đó chính là iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone XR vừa được trình làng vào ngày 13/9 vừa qua.

Một số hình ảnh trước đó cho thất Pixel 3 XL sở hữu mặt trước với thiết kế notch tai thỏ không được đẹp mắt lắm cùng điểm trừ thứ 2 vì phần đáy khá dày. Tuy nhiên, Pixel 3 lại được dự đoán là sẽ sở hữu thiết kế dễ chịu hơn  khi không có notch tai thỏ.

Một tin vui khác dành cho người hâm mộ sản phẩm của Google đó chính là trong lần ra mắt bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL, bô đôi sẽ ở hữu nhiều phiên bản tùy chọn màu sắc. Có thể thấy đây chính là chiêu thức để cạnh tranh với iPhone XR vốn được trang bị rất nhiều màu sắc đa dạng, đẹp mắt.

Phien Ban Tuy Chon Mau Hong Se Xuat Hien Tren Google Pixel 3 02

Theo Phonearena cho biết, Pixel 3 sẽ có thêm tùy chọn màu thứ 4 đó chính là phiên bản màu hồng. Thông tin này được tiết lộ bởi một đoạn mã nguồn phát hiện từ những thành viên của Reddit.

Ngoài ra mã nguồn này cũng cho thấy Pixel 3 sẽ có 3 phiên bản màu khác là màu xanh dương, xanh lá cây và màu đen. Trong khi những hình ahr có liên quan trước đó lại cho biết thiết bị sẽ sở hữu phiên bản màu đen trắng và xanh bạc hà.

Phien Ban Tuy Chon Mau Hong Se Xuat Hien Tren Google Pixel 3 03

Bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL đã được Google xác nhận trình làng vào ngày 9/10 sắp tới, chúng ta cùng chờ đợi xem Google sẽ mang gì đến cho chúng ta nhé!