Những hình ảnh đầu tiên của iPhone Xs Max phiên bản 2 SIM đã xuất hiện

Bộ đôi iPhone Xs và Xs Max chỉ còn vài ngày nữa là sẽ đến tay người dùng ở một số quốc gia trong đợt bán đầu tiên.

Nhung Hinh Anh Dau Tien Cua Iphone Xs Max Phien Ban 2 Sim Da Xuat Hien 01

Apple đã chính thức trình làng bộ iPhone 2018 vào sự kiện ngày 12/09 vừa qua. Là những phiên bản nâng cấp của iPhone X, iPhone Xs và iPhone Xs Max dở hữu thiết kế cực tinh tế cùng bộ vi xử lý tốc độ cao.

iPhone Xs Max

Bộ đôi iPhone Xs và iPhone Xs Max sẽ đến tay người dùng vào ngày 21/9 trong đợt bán hàng đầu tiên. Tuy theo lịch trình là vậy nhưng hôm qua (ngày 16/9), một số hình ảnh đầu tiên của iPhone Xs Max phiên bản 2 SIM đã được chia sẻ lan truyền trên mạng xã hội tại Việt Nam. Được biết đây chính là phiên bản 2 SIM dành riêng cho thị trường tại Trung Quốc với mã ký hiệu CH/A.

Nhung Hinh Anh Dau Tien Cua Iphone Xs Max Phien Ban 2 Sim Da Xuat Hien 02

Phía sau mặt hộp ta có thể thấy rõ được đây chính là phiên bản 256GB, Trong khi các dòng chữ nhỏ còn lại đều là tiếng Trung Quốc. Quan sát kĩ bạn sẽ thấy tên gọi iPhone Xs Max cũng như các nhà mạng mà thiết bị này hỗ trợ: CDMA, GSM, UMTS, TD-SCDMA…

Cấu hình iPhone Xs Max

iPhone Xs Max sở hữu màn hình OLED 6.5 inch, vi xử lý A12 Bionic 7nm, RAM 4gb, cùng camera kép 12MP ở mặt sau, máy ảnh 3D TrueDepth 7MP mặt trước . Cả 2 camera đều hỗ trợ người dùng chụp ảnh xóa phông, điều chỉnh độ sâu bức ảnh sau khi chụp cực ấn tượng.

Được biết giá khởi điểm của chiếc iPhone Xs Max này là 1449$ (tầm khoảng 33,6 triệu) và iPhone Xs sẽ có giá là 999$ (23, 2 triệu). Bạn đã sẵn sàng để sở hữu 2 thiết bị này chưa?