Oppo R15 với màn hình tai thỏ cải tiến hơn cả iPhone X

Vừa qua Oppo đã tung ra một vài teaser nhá hàng về bộ đôi sản phẩm mới mang tên R15 và R15 plus của mình, đây được coi là thiết bị kế nhiệm OPPO R11 và R11 Plus chính thức sau rất nhiều tin đồn.

Điều có thể dễ dàng nhận thấy là cả 2 chiếc smartphone mới này đều có thiết kế màn hình tai thỏ tương tự chiếc iPhone X của Apple.

Oppo R15 Voi Man Hinh Tai Tho Cai Tien Hon Ca Iphone X 02

 

Tuy nhiên cái rãnh ở cạnh trên của smartphone này nhỏ hơn so với của iPhone X, nhờ đó mà thông tin được hiển thị hai bên tai thỏ có thể sẽ nhiều hơn

Cấu hình và thiết kế tương đồng giữa Oppo R15 và R15 Plus

Theo một số thông tin cộng đồng công nghệ truyền tai nhau thì bộ đôi này dường như sử dụng chung thiết kế và các thông số kỹ thuật bên trong điều khác nhau là ở kích thước của hai thiết bị.

Oppo R15 Voi Man Hinh Tai Tho Cai Tien Hon Ca Iphone X 01

Cụ thể hơn, cả 2 chiếc smartphone này sẽ sử dụng vi xử lí MediaTek Helio P70 với 4 lõi Cortex-A73 2.0 GHz và 4 lõi Cortex-A53 tiết kiệm năng lượng (tốc độ xung nhịp 2.0 GHz). Bộ vi xử lí này kết hợp với đồ họa Mali G72. Tuy nhiên, nhiều người hi vọng rằng Oppo R15, R15 Plus sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 600 hoặc 700 series mới của Qualcomm với hiệu suất xử lí tốt hơn.

Oppo R15 Voi Man Hinh Tai Tho Cai Tien Hon Ca Iphone X 03

Bên cạnh đó bộ đôi sẽ được thiết kế với camera kép ở phía sauđặt nằm ngang ở góc bên trái, trong khi cảm biến vân tay hình bầu dục nằm phía trên logo OPPO.

Oppo R15 Voi Man Hinh Tai Tho Cai Tien Hon Ca Iphone X 04

Với những hình ảnh được đăng tải trên nhiều mặt báo của Trung Quốc thì có thể cặp đôi này sẽ có 3 biến thể về màu sắc là màu đỏ, màu trắng và màu tím.

Oppo R15 Voi Man Hinh Tai Tho Cai Tien Hon Ca Iphone X 05

Hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về giá bán của Oppo R15, R15 Plus. Tuy nhiên một số thông tin không chính thức từ nhiều trang công nghệ thì có Oppo sẽ chính thức cho ra mắt hai siêu phẩm mới này vào ngày 12/3/2018 sắp tới