Oppo K5 cấu hình khủng bất ngờ lộ giá bán cực rẻ trước ngày ra mắt

Chỉ còn 2 ngày nữa chiếc Oppo K5 sẽ được ra mắt , đây được xem là bản nâng nhiều nhất của Oppo K3. Theo như nguồn tin đáng tin thì giá bán của Oppo này đã bị lộ ra và cũng được biết thêm là hãng sẽ trình làng thêm một chiếc smartphone hàng khủng là Oppo Reno Ace.

Thông tin sơ bộ về Oppo K5 trước ngày ra mắt

Thông tin cho biết chiếc điện thoại này sẽ được phát hành tại thị trường Trung Quốc với bộ nhớ thấp nhất là 128GB và có cả 2 phiên bản là 6GB và 8GB với giá là 5.800.000 và 6.500.000 cho từng loại ram.

Oppo K5 Cau Hinh Khung Bat Ngo Lo Gia Ban Cuc Re Truoc Ngay Ra Mat 01

Ngoài ra thì chiếc Oppo K5 này cũng sẽ có thêm 2 phiên bản cao cấp là RAM 8GB với bộ nhớ trong lên tới 256GB . Tuy nhiên giá của chiếc K5 này chưa được tiết lộ.

Nhiều người dự đoán rằng chiếc này sẽ có tên gọi Oppo K5 Pro và giá cũng gần 10 triệu. Còn quà tâng đi kèm có thể là cặp tai nghe OPPO MH135.

Cấu hình chi tiết Oppo K5

Theo chuyên gia của Bệnh Viện Điện Thoại 24h thì chiếc K5 này sở hữu màn hình Amoled HD+ có kích thước 6,4 inch và vẫn giữ hình giọt nước. Đồng thời thiết bị còn được trang bị cảm biến vân tay siêu nhạy ẩn dưới màn hình.

Oppo K5 Cau Hinh Khung Bat Ngo Lo Gia Ban Cuc Re Truoc Ngay Ra Mat 02

Bên trong còn được trang bị con chip Snapdragon 730G và viên pin ngang ngửa với iPhone 11 4000 mAh đồng hỗ trợ sạc siêu nhanh 30 W VOOC 4.0 từ 0% pin đển đầy chỉ tốn 73 phút.

Theo như nguồn tin thì K5 được cài đặt hệ điều hành Android 9 (Pie) với giao diện ColorOS 6.1 như các dòng Oppo khác. Và camera trước vượt xa bộ ba iPhone 11 là 32 megapixel.

Theo thông tin từ tạp chí Gizmochina thì thiết bị sẽ có tất cả là Cyber Metal (Xanh dương), Forest Fantasy (Xanh lá) và Polar Sunshine (Trắng). Trên đây chính là các thông tin sơ bộ và mới nhất về chiếc Oppo K5 này, hãy lưu bài viết này lại chúng tôi sẽ cập nhất các thông tin sớm nhất có thể.