Nokia 6.1 Plus – smartphone “tai thỏ” sắp cập bến tại Việt Nam

Nokia 6.1 Plus – smartphone “tai thỏ” sắp cập bến tại Việt Nam

Trong thời gian tới, Nokia đã xác nhận sẽ tung sản phẩm smartohone “tai thỏ” đầu tiên của mình tại thị trường Việt Nam. Chiếc smartphone với tên gọi là Nokia 6.1 Plus.

Nokia 6 1 Plus Smartphone Tai Tho Sap Cap Ben Tai Viet Nam 02

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ thời gian chính xác mà máy sẽ lên kệ tại thị trường Việt Nam. Thế những theo nguồn tin từ GSMArena thì có thể tại sự kiện diễn ra ở Ấn Độ và ngày 21/8 thì Nokia 6.1 Plus sẽ xuất hiện cùng 3 sản phẩm khác. Hy vọng chiếc điện thoài này cũng sẽ cập bến nước ta cùng khoảng thời gian.

Nokia 6 1 Plus Smartphone Tai Tho Sap Cap Ben Tai Viet Nam 03

Nokia 6.1 Plus cho thiết kế bằng khung kim loại kết hợp với kính cao cấp cho cảm giác sang trọng và có phần nữ tính. Tuy nhiên, nhờ chất lượng gia công tỉ mỉ và độ hoàn thiện cực kì cao máy cho cảm giác cầm rất chắc tay. Ngoài ra sức mạnh Nokia 6.1còn đến từ con chip Qualcomm Snapdragon 636, 6 GB RAM cùng bộ nhớ trong lên đến 64GB. Nokia 6.1 Plus sở hữ camera kép xóa phông chuyên nghiệp  16MP và 5MP.

Nokia 6 1 Plus Smartphone Tai Tho Sap Cap Ben Tai Viet Nam 04 Dù phần cấu hình chi tiết và giá bán vẫn chưa tiết lộ, nhưng chúng ta có quyền hy vọng Nokia sẽ mang đến một chiếc smartphone với giá khá tốt, tương tự các mẫu smartphone mà hãng đã tung ra thị trường trong khoảng thời gian qua.