Những điểm khác biệt tạo nên cơn sốt của  giá ipad pro và Macbook

iPad Pro hiện nay có những cải tiến nổi trội hơn so với MacBook Pro màn hình Rentina. Sau đây, là những khác biệt đáng chú ý làm nên điều kỳ diệu này:

giá-ipad-pro-01

  1. Một bạn đồng hành hoàn hảo với iPhone

iPad Pro là một đối tác đồng bộ tốt hơn nhiều với một chiếc iPhone hơn là Macbook. Ứng dụng trên giá iPad Pro có thể cài đặt, làm việc trên iPhone, và đồng bộ sử dụng iCloud hoặc DropBox.

  1. Kết hợp với Apple Pencil – Thiết bị hàng đầu cho iPad Pro

Apple_Pencil_4

IPad Pro đã thể hiện được đẳng cấp của mình như chính cái tên của nó với sức mạnh, hiệu suất làm việc hơn hẳn các mô hình trước đó. Và hơn hết, hệ điều hành Ios 9 làm tăng lên đáng kể năng suất tiềm năng  của ipad.

  1. Năng lượng (Power)

Trong thực tế, khi nói đến sức mạnh xử lý, nó tốt hơn một số MacBook Pro 2-3 năm tuổi. Với giá iPad Pro, dòng này đang bắt đầu xây dựng “desktop class” – theo tuyên bố của Apple.

  1. Một máy chơi game

choi game tren ipad pro

iPad có thể chuyển đổi từ một máy đang làm việc thành một máy chơi game chỉ trong vài giây. Chỉ cần ghép điều khiển Bluetooth và chọn một loạt các trò chơi.

Một ví dụ chứa đựng sức mạnh trong giá iPad Pro được nhìn thấy khi chỉnh sửa và xuất video 4K.

  1. Không phải chờ đợi

Khi bạn khởi chạy một ứng dụng, nó sẽ khởi động ngay lập tức. Trong những trường hợp bình thường, không có cần phải đóng các ứng dụng khác.

Giá iPad Pro giá bao nhiêu hiện nay là hợp lý ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424