Lý do đáng chờ đợi để sở hữu iPhone 5SE

Giá iPhone 5se giá rẻ bao nhiêu, mua ở đâu rẻ nhất ?

iPhone 5SE là dòng sản phẩm mới nhất của Apple có thiết kế đẹp như 5s, mạnh như 6s với giá bán tầm trung đang gây sốt cho cộng đồng yêu thích smartphone trong những ngày qua. Tuy hình ảnh chính thức lẫn giá bán chưa được công bố nhưng nhiều bạn có đặt câu hỏi rằng liệu có nên mua chiếc smartphone này?

  1. Màn hình 4inch nhỏ gọn

iphone 5se

Hiện nay, các hãng smartphone có xu hướng ưu ái những điện thoại có kích thước lớn từ 4.5inch trở lên. Tuy nhiên, theo số liệu mua sắm từ website và cửa hàng tại 24hStore.vn, khách hàng vẫn khá ưa chuộng những chiếc iPhone 5 và iPhone 5s cả mới và cũ. Có lẽ vì lý do người dùng vẫn chuộng màn hình nhỏ gọn nên Apple đã cho ra mắt dòng iPhone 5SE 4inch để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  1. Thiết kế hiện đại khó lỗi thời

iphone 5se

Theo như những hình ảnh rò rỉ của iPhone 5SE gần đây thì iPhone 5SE sẽ có thiết kế bên ngoài gần giống với chiếc 6s, tức nó vẫn sở hữu một thiết kế nguyên khối với cạnh kính cong, mặt sau làm từ nhôm chống bám vân tay và trầy xước…nhưng vẫn giữ kích thước 4inch như iPhone 5s

  1. Cấu hình mạnh mẽ

iphone 5se

Nhiều nguồn tin cho biết rằng chiếc smartphone này sẽ sử dụng vi xử lí Apple A9, ngang ngửa với iPhone 6s. Với con chip này thì bạn sẽ yên tâm rằng mình có thể dùng iPhone SE trong vòng 2 đến 3 năm tới mà vẫn ổn định đấy. Pin của máy dự kiến ở mức 1.624 mAh

  1. iPhone 5SE sẽ được hỗ trợ lâu dài

iphone 5se

Có thể thấy iPhone 4s tuy đã ra mắt từ năm 2011 nhưng cho đến nay vẫn được Apple hỗ trợ cập nhật phần mềm. Vì vậy nếu mua iPhone 5SE, người dùng có thể yên tâm rằng sẽ được hỗ trợ lâu dài về mặt phần mềm. Đó là điểm cộng của Apple khiến người dùng yêu mến thương hiệu này. Vì nếu so với các đối thủ khác thì nhiều smartphone phải chờ mỏi mòn mới được nâng cấp phần mềm hoặc 3 đến 4 bản cập nhật nhỏ.

  1. Mức giá chấp nhận được

iphone 5se

Theo những tin tức gần đây, iPhone 5SE sẽ được Apple cho ra mắt với giá khoảng từ 9 đến 12 triệu đồng để cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc cận cao cấp. So với những dòng sản phẩm khi mới ra mắt trước đây của Apple như iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6s thì iPhone 5SE có giá khá rẻ hơn những “anh chị” của mình.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424