Người dùng iOS Việt Nam phải làm sao để tải về Pokémon GO!?

1467923844-2814

Việc nhà sản xuất chặn iP một số quốc gia và giới hạn người chơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhưng “không gì là không thể” hãy tiến hành tạo mới một Apple ID New Zealand teo trình tự sau:

Bước 1: Truy cập AppStore trên iPhone, ở “Featured” kéo xuống cuối bạn sẽ nhìn thấy tài khoản Apple ID hiện tại. Nhấn vào tên Apple ID và chọn “Sign Out” để đăng xuất. Sau khi logout tài khoản, nhấn vào đây, sẽ hiện bảng chuyển vùng App Store sang Úc, nhấn Change Store, xong làm các bước như bình thường.

Bước 2: Trong phần tìm kiếm của App Store, gõ Pokémon GO!. Nhấn “Get” => “Install” để cài đặt game.

Bước 3: App Store sẽ yêu cầu Apple ID để tải về. Nhấn vào ô “Tạo ID Apple Mới” để tạo tài khoản tương thích cho phép tải Pokémon GO!.

Bước 4: Ở phần Quốc Gia, chọn: New Zealand. Ấn “Next” để tiếp tục.

Bước 5: Nhập thông tin email (chưa sử dụng cho Apple ID), mật khẩu và câu hỏi bảo mật để đăng ký Apple ID mới.

Bước 6: Tại bước này App Store sẽ yêu cầu nhập thẻ tín dụng, tuy nhiên nếu bạn làm theo hướng dẫn trong bài sẽ xuất hiện thêm một phần “None”. Click vào “None” để không nhập thẻ tín dụng, chỉ nhập thông tin liên hệ phía dưới.

Lưu ý thông tin liên hệ nên tìm kiếm trên Google về địa chỉ, số điện thoại và Postcode của New Zealand trên Google để nhập chính xác. Bạn cũng có thể sử dụng thông tin như hình dưới.

Untitled

Bước 7: Quá trình đăng ký Apple ID kết thúc, bạn cần truy cập email để kích hoạt tài khoản. Sau đó iPhone sẽ tự động tải tiếp Pokémon GO! về máy.

img_1948_thumb

Cuối cùng vào game và tận hưởng thôi!