Mua iPhone 5 cũ, cũng phải biết cách mua!

Hiện nay, iPhone 5 cũ đang có giá giảm rất mạnh từ khi những chiếc iPhone 6 đang làm mưa làm gió trên thị trường và còn chuẩn bị thêm cho sự ra mắt của bộ ba iPhone 7. Nên người dùng có thu nhập trung bình cũng muốn nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc iPhone 5 cũ, nhưng cũng sang trọng và đáng giá. Hiện nay giá iphone 5 cũ chỉ chưa đến 3 triệu đồng cho phiên bản 16GB.

iphone-6-plus-be-man-hinhiPhone 5 cũ giá tốt, cấu hình vẫn mạnh nhưng cũng cần lưu ý với những đặc điểm sau khi mua

iPhone 5 cũ đa phần 80% phải thay pin. Vậy nên nếu các bạn đi mua iPhone 5 cũ cũ thì bạn nên bỏ ít thời gian kiểm tra pin 1 chút, nếu thấy hiện tượng sụt nguôn trước khi 15% thì các bạn nên yêu cầu thay pin mới. Đừng tiếc vài chục đồng mà đem về xài pin cũ sẽ còn làm ảnh hưởng đến máy nhiều hơn sau này.

nghenhinvietnam_vn_check_pin_2_nguuVậy khi mua iPhone 5 cũ thì đặc điểm nhận dạng như thế nào để biết pin yếu, cần thay pin?

– Pin tụt nhanh

– Tự dưng đang dùng bình thường sụt nguồn

– Dùng còn 15% sụt nguồn

– Pin báo ảo đang 50 lên 99%

Vậy làm thế nào để biết iphone 5 cũ đã thay vỏ, thay màn hình?

Một cách kiểm tra màn hình iPhone 5 cũ đó zin hay không bằng cách nhỏ giọt nước, hay lấy băng dính dán lên, hay là lấy đèn pin soi cảm biến, hoặc tháo máy kiểm tra. Việc này có thể biết được iPhone 5 cũ đã thay vỏ hay thay màn hình chính xác nhất.

thu_thuat_chon_mua_iphone_5_5s_cu1Lưu ý cuối cùng là các bạn nên reset icloud ẩn trước khi đồng ý mua máy, vì cái này không ở đâu bảo hành hết. iCloud là 1 loại tài khoản của Apple nó bảo mật rất cao nếu máy đã cài icloud mà không xóa đi thì sau này rất dễ bị khóa lại, và không sử dụng được nữa, các bạn xóa bằng cách yêu cầu cửa hàng reset lại toàn bộ trước mặt mình.

Đa số iPhone 5 cũ hay bị lỗi pin, tài khoản iCloud người dùng. Còn lại rất lành ít hỏng hóc. Nếu bạn có thời gian và kỹ lưỡng hơn bạn nên kiểm tra cảm ứng, camera trước khi mua máy, thanh toán ra về là xong.

Chúc các bạn tìm được máy tốt, giá phải chăng nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Quận 5, TP.HCM

Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP.HCM

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

———————————————————————————————

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

————————————————————–—————————–

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn