Mua bán Iphone 8 xách tay 64 Gb

Có nên Mua bán Iphone 8 xách tay 64 Gb – Thời điểm ra mắt.

Năm 2017 sẽ đánh dấu kỷ niệm 10 năm ngày iPhone và Apple có kế hoạch lớn để kỷ niệm sự kiện này. Chúng tôi đã có một tháng để tiếp tục cho đến khi iPhone ra đời, nhưng vì những kế hoạch đầy tham vọng của Apple đối với thiết bị, đã có rất nhiều tin đồn ám chỉ các tính năng ấn tượng đến trong iPhone năm 2017.

Mua-bán-Iphone-8-xách-tay-64-Gb-1

Apple đã thử nghiệm hơn 10 mẫu iPhone nguyên mẫu, dẫn đến nhiều tin đồn hỗn tạp nổi lên, nhưng thiết kế chung và các tính năng mà chúng tôi có thể mong đợi hầu hết đã bị đóng đinh, bao gồm cả sự rò rỉ từ Apple.

>>>  Click liền tay để cập nhập ngay tình hình mới nhất về giá iPhone 8 xách tay   (cập nhập 15′ trước)

 

IPhone 8 dự kiến ​​sẽ có thiết kế lại hoàn toàn với màn hình hiển thị “edge-to-edge” mà không có các viền trên cùng và dưới cùng, nơi có các tính năng như cảm biến dấu vân tay Touch ID và camera phía trước. Thay vào đó, tin đồn cho biết Touch ID sẽ được tích hợp vào màn hình hoặc loại bỏ hoàn toàn lợi ích của công nghệ nhận dạng khuôn mặt, mà Apple đã xác nhận để làm việc. Dù bằng cách nào, sẽ không có nút Home vật lý trên iPhone 8 và không có khung ngoài một diện tích nhỏ cho máy ảnh mặt trước.

Mua bán – Thiết kế iPhone 8 có gì mới?

Với thiết kế tiên tiến, iPhone 8 có thể tương đương kích thước với iPhone 4.7 inch, nhưng với màn hình hiển thị kích thước của iPhone 5,5 inch. Các tin đồn cho thấy nó sẽ có màn hình hiển thị 5,8 inch với diện tích sử dụng được 5,15 inch và phần còn lại dành cho các nút ảo sẽ thay thế nút Home hiện tại.

Màn hình hiển thị được cho là OLED nhựa dẻo thay vì màn hình LCD, cho phép Apple giới thiệu một thiết bị mỏng hơn tiêu thụ ít năng lượng hơn và hiển thị tốt hơn với tỷ lệ tương phản cao hơn và đúng với màu sắc sống. Nó sẽ có tính năng một màn hình 2.5D cong hơi giống như màn hình được sử dụng trong iPhone 7.

Bạn co

Mua-bán-Iphone-8-xách-tay-64-Gb-2

Đối với cơ thể, Apple cuối cùng đã rời bỏ chiếc nhôm được sử dụng trong iPhone 5, 5, 6, 6, 7 và SE và thay vào đó sẽ sử dụng thân thủy tinh tương tự như thân máy được sử dụng cho iPhone 4. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, kính sẽ được xây dựng xung quanh một khung thép không gỉ bằng thép tương tự như thiết kế của Apple Watch. Các mô hình khác cũng sẽ có kính, nhưng với một khung nhôm.

Giống như iPhone 7, iPhone 8 dự kiến ​​sẽ có tính chống thấm nước, nhưng nó có thể cải thiện được mức đánh giá về độ bền nước của IP68. Nó sẽ tiếp tục có thể giữ mưa, giật gân, và ngập nước trong thời gian ngắn và khả năng chống nước đã được xác nhận bởi nhà cung cấp Apple và có thể mở rộng cho tất cả các mẫu iPhone được phát hành vào năm 2017.

Mua-bán-Iphone-8-xách-tay-64-Gb-3

Bên trong, iPhone 8 dự kiến ​​sẽ có một chip A11 được sản xuất trong quy trình 10 nm sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn, cùng với những tin đồn cho rằng nó cũng có thể bao gồm các tính năng như nạp không dây dựa vào cảm ứng và bổ sung sinh trắc học như nhận dạng khuôn mặt sẽ được sử dụng cho thiết bị Bảo mật, có thể thay thế Touch ID. Trong các mô hình cao cấp với một ống kính ống kính kép, cả hai ống kính sẽ có tính năng ổn định hình ảnh quang học.

Máy ảnh mặt trước của iPhone 8 sẽ bao gồm các tính năng cảm biến 3D tiên tiến sử dụng công nghệ của PrimeSense, cho phép nó tìm vị trí và độ sâu của các vật ở phía trước, cho phép các tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D tiên tiến. Tin đồn cho thấy Apple sẽ sử dụng một camera đứng phía sau để cải thiện hình ảnh và chức năng AR tốt hơn, cùng với thiết lập máy ảnh kép cho máy quay mặt trước FaceTime.

Mua-bán-Iphone-8-xách-tay-64-Gb-4

Apple dự kiến ​​sẽ định vị chiếc điện thoại OLED iPhone 8 như một mô hình “cao cấp” 5 inch, sẽ được bán cùng với các mẫu iPhone 4,7 và 5,5 inch với màn hình LCD truyền thống. IPhone 8 dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 1.000 USD, đắt hơn nhiều so với iPhone trước đó. IPhone 8 và các thiết bị đồng hành của nó sẽ có mặt trong một số lượng giới hạn các màu – vàng, bạc và đen.

Với những thay đổi thiết kế cơ bản của Apple dự định giới thiệu trong chiếc điện thoại OLED, những tin đồn đã cho thấy sẽ có những hạn chế cung cấp nghiêm trọng. Apple có thể giới thiệu chiếc máy OLED 5 inch với màn hình 4,7 inch và 5,5 inch, nhưng nó chỉ có thể sử dụng được với số lượng nhỏ, với đa số người không thể nắm bắt được nó cho tới quý đầu tiên Năm 2018.

Mua-bán-Iphone-8-xách-tay-64-Gb-5

Theo kế hoạch đặt tên tiêu chuẩn của Apple, với sự gia tăng số lượng trong những năm còn lại để đánh dấu những thay đổi thiết kế bên ngoài và sự gia tăng “S” trong những năm lẻ chỉ có nội dung cập nhật nội bộ thì iPhone năm 2017 sẽ được gọi là “iPhone 7s”.

Mua bán Iphone 8 xách tay 64 Gb – Tên gọi chính thức

Với những thay đổi lớn mà Apple dự định giới thiệu cho iPhone vào năm 2017, dường như thiết bị này sẽ không nhận được tên “S”, vì vậy có một cơ hội tốt để Apple có thể quyết định bỏ qua trực tiếp số tiếp theo, đặt tên iPhone cho năm 2017 là iPhone số 8.

2007 – iPhone
2008 – iPhone 3G
2009 – iPhone 3GS
2010 – iPhone 4 (thiết kế mới)
2011 – iPhone 4s
2012 – iPhone 5 (thiết kế mới)
2013 – iPhone 5s
2014 – iPhone 6 và iPhone 6 Plus (thiết kế mới)
2015 – iPhone 6s và iPhone 6s Plus
2016 – iPhone 7 và iPhone 7 Plus
Năm 2017 – iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Mua-bán-Iphone-8-xách-tay-64-Gb-6

IPhone 8 là một tên dự kiến ​​cho thiết bị – nó vẫn chưa được Apple xác nhận – nhưng nó có vẻ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho một bản cập nhật lớn. Luôn luôn có khả năng Apple sẽ gọi nó là cái gì khác hoặc làm năm 2017 năm nó di chuyển ra khỏi một kế hoạch đặt tên số iPhone.

Làm việc với iPhone năm 2017 được cho là đang diễn ra ở Israel, và một báo cáo cho thấy nhân viên của công ty đang gọi thiết bị “iPhone 8”, nhưng vẫn chưa rõ ràng về việc liệu đó có phải là tên chính thức của Apple hay không.

Mua-bán-Iphone-8-xách-tay-64-Gb-7

Apple đang lên kế hoạch sản xuất tổng cộng ba mô hình iPhone vào năm 2017, gây thêm nhầm lẫn về kế hoạch đặt tên tiềm năng. Vì hai thiết bị này có thể tương tự như iPhone 7 và iPhone 7 Plus, được bán cùng với mô hình OLED hàng đầu, một số tin đồn cho thấy họ có thể được gọi là “iPhone 7s” và “iPhone 7s Plus”. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ có iPhone 7 và iPhone 7s Plus và iPhone 8 hoặc một số tên khác như iPhone X hoặc iPhone Pro.

Mua bán Iphone 8 xách tay 64 Gb – Thiết kế tuyệt hảo

Đối với iPhone 8, Apple đang có kế hoạch di chuyển ra khỏi cơ thể nhôm mà nó đã được sử dụng từ năm 2012 trong một nỗ lực để phân biệt iPhone mới từ các thiết bị đã đến trước nó. Apple dự kiến ​​sẽ thay thế lại việc sử dụng thân máy thủy tinh cuối cùng được sử dụng cho iPhone 4s. Thủy tinh mỏng manh hơn và nặng hơn nhôm nhưng nhiều tiến bộ đã được tạo ra trong công nghệ thủy tinh và các vật liệu như thủy tinh Gorilla Glass chắc chắn hơn bao giờ hết, có thể giúp ngăn ngừa sự vỡ.

Nhiều tin đồn đã cho thấy sẽ có ba phiên bản của iPhone: một mô hình OLED “cao cấp” và hai thiết bị LCD tiêu chuẩn, với kích thước có thể bao gồm 4,7 inch, 5,8 inch (OLED) và 5,5 inch. Trong khi một mô hình (thiết bị OLED cao cấp) sẽ có tính năng thủy tinh, tin đồn không đồng ý với những gì hai mô hình khác sẽ được làm từ.

Mua-bán-Iphone-8-xách-tay-64-Gb-8

Theo nhà phân tích Mingi Chi Kuo, người đã chia sẻ nhiều tin đồn chính xác về kế hoạch thiết kế của Apple trong quá khứ, cả ba chiếc iPhone sẽ có cùng kiểu dáng thân thiện với thủy tinh, với thủy tinh thay vì nhôm được sử dụng cho thân máy. Kuo cũng tin rằng một khung thép không gỉ sẽ được sử dụng trong iPhone cao cấp hơn, trong khi các mẫu xe ít tốn kém hơn có thể có khung nhôm. Bloomberg, một trang web thường có kiến ​​thức về kế hoạch của Apple, đã xác nhận kế hoạch của Apple sử dụng kính được làm bằng thép cho iPhone OLED.

Mua bán Iphone 8 xách tay 64 Gb – Nhận diện khuôn mặt và cảm ứng trên màn hình?

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, nhà phân tích của KGI Securities, Apple đang có kế hoạch loại bỏ Touch ID hoàn toàn trong iPhone 8 và thay thế nó bằng một hệ thống an ninh mới dựa trên sự nhận diện trên khuôn mặt. Các tính năng nhận diện khuôn mặt được hỗ trợ bởi cảm biến 3D mới đã được đồn đại cho iPhone 8, tuy nhiên nó vẫn chưa được đề xuất cho đến gần đây rằng chức năng này sẽ thay thế Touch ID hoàn toàn.

Mua-bán-Iphone-8-xách-tay-64-Gb-9

Dự đoán của Kuo đã được nhà phân tích Rod Hall và Bloomberg, nhà phân tích JP Morgan, Bloomberg đưa ra, với trang web gợi ý rằng Apple sẽ giới thiệu một hệ thống an ninh “cải tiến” sẽ cho phép khách hàng mở khóa iPhone của họ và thực hiện thanh toán của Apple Pay bằng sự nhận dạng khuôn mặt thay vì cảm biến dấu vân tay Touch ID. Hệ thống nhận diện khuôn mặt 3D của Apple được nâng cao và có thể mở khóa iPhone trong vòng vài trăm mili giây.

Mua bán Iphone 8 xách tay 64 Gb – Màn hình siêu sắc nét

Ít nhất một mẫu iPhone 8 dự kiến sẽ bao gồm một màn hình OLED linh hoạt và Apple đã ký hợp đồng với Samsung để sản xuất màn hình OLED cho các thiết bị sẽ ra mắt vào năm 2017. Samsung đang chạy các nhà máy hiển thị của nó ở mức đầy đủ như Apple trước sự ra mắt của thiết bị.

Mua-bán-Iphone-8-xách-tay-64-Gb-10

Màn hình OLED loại bỏ sự cần thiết của đèn nền được sử dụng trong các màn hình LCD truyền thống, cho phép Apple giảm độ dày và trọng lượng của màn hình được sử dụng trong thiết bị. Màn hình OLED cũng có thể linh hoạt, nhưng Apple đang có kế hoạch sử dụng một màn hình phẳng 2.5D trong iPhone 8.

Mua bán Iphone 8 xách tay 64 Gb – Bộ xử lý tân tiến

Tất cả các mẫu iPhone đến năm 2017 dự kiến sẽ sử dụng chip A11 của Apple, bao gồm cả OLED iPhone 8 và các chiếc máy iPhone 4,7 và 5,5 inch ( có thể gọi là iPhone 7 và iPhone 7s Plus ).

Mua-bán-Iphone-8-xách-tay-64-Gb-11

TSMC bắt đầu sản xuất bộ vi xử lý A11 của Apple vào tháng 5 năm 2017. TSMC ban đầu muốn bắt đầu sản xuất vào tháng 4, nhưng sản xuất bị trì hoãn do các vấn đề với quy trình sản xuất con chip 10 nanomet. Chip A11 dự kiến sẽ nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so với dòng A10 hiện tại, được chế tạo theo quy trình 16nm. Nó có thể đưa ra hiệu năng nhanh hơn và tuổi thọ pin tốt hơn.

Mua bán Iphone 8 xách tay 64 Gb – Sạc không dây tích hợp

Các tin đồn iPhone 8 sớm đã gợi ý rằng Apple đang nghiên cứu công nghệ sạc không dây tầm xa có thể được thực hiện vào năm 2017, tuy nhiên những thông tin và đầu cơ gần đây cho thấy thay vì các kỹ thuật sạc không dây tầm xa, Apple sẽ sử dụng một thiết bị không dây theo quy nạp Và nhà cung cấp Apple Wistron đã vô tình xác nhận rằng sạc không dây được lên kế hoạch cho ít nhất một mô hình iPhone.

Mua-bán-Iphone-8-xách-tay-64-Gb-12

Apple đã gia nhập Wireless Power Consortium, công ty cam kết phát triển mở rộng tiêu chuẩn sạc không dây Qi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị như dòng Samsung Galaxy và Apple đã đệ đơn hàng chục bằng sáng chế cho tính cước quy nạp. Hàng chục nhân viên có chuyên môn về tính cước không dây cũng đã tham gia vào công ty trong năm qua.

IPhone 8 dự kiến ​​sẽ bao gồm một giải pháp sạc không dây Qi dựa trên WPC sẽ được kích hoạt thông qua một phụ kiện tùy chọn sẽ được mua cùng với iPhone mới.

Mua bán Iphone 8 xách tay 64 Gb – dung lượng pin

Chúng tôi đã nghe nhiều tin đồn về tuổi thọ pin của iPhone 8, nhưng một tin đồn từ Công ty Fast nói rằng thiết bị sẽ bao gồm một “pin lớn hơn”, có thể làm cho pin được cải thiện. Một pin lớn hơn cũng có thể được thực hiện để cung cấp các tính năng như màn hình OLED hoặc các tính năng sinh trắc học mới được cho là tích hợp trên iPhone 8, tuy nhiên, pin lâu hơn không phải là bảo đảm.

Mua-bán-Iphone-8-xách-tay-64-Gb-13

Apple đang có kế hoạch sử dụng một thiết kế bảng logic được xếp chồng lên nhau sẽ hỗ trợ tuổi thọ pin lâu hơn. Với bảng logic được cải tiến, iPhone 8 có thể cung cấp cùng tuổi thọ pin theo cách truyền thống có trong iPhone 5,5 inch trong một thiết bị có kích thước bằng iPhone 4,7 inch. Có thể đưa ra một gói pin hai-cell hình chữ L với công suất khoảng 2.700 mAh. Tuổi thọ pin có thể được cải thiện hơn nữa nhờ sử dụng màn hình OLED tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn.

Hot news: iPhone X hiện đang loạn vậy iPhone X giá bao nhiêu? Mua ở đâu RẺ NHẤT hiện nay?