Mất iPhone không còn là vấn đề khi bạn biết sử dụng ứng dụng sau đây

Chắc hẳn đối với đa số những người sở hữu iPhone như chúng ta đều đã từng gặp phải tình huống trớ trêu là để quên chiếc điện thoại thông minh của mình ở một nơi nào đó rồi quên mất. Và nếu như chúng ta chỉ bỏ lại chú “dế yêu” ở một xó nào đó trong nhà mình nhưng không nhớ thì tình hình không quá nghiêm trọng. Còn nếu bạn đã để rơi nó ở đâu đó trên đường, trong quán café, nơi công cộng,… mà quay lại tìm không thấy hoặc tệ hơn là chẳng thể hồi tưởng lại nổi mình để rơi ở đâu thì lúc này vấn đề đã trở nên không nhỏ chút nào rồi đấy. Và để cho tình huống trớ trêu này không bùng phát lên thành một “vấn đề toàn cầu gây nguy hại đến sự phát triển kinh tế – xã hội” cho cá nhân bạn thì chắc chắn bạn cần phải nhanh chóng tìm lại được chiếc iPhone của mình. Nhưng tìm bằng cách nào đây? Đừng lo, bởi vì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một ứng dụng có khả năng truy tìm những chiếc iPhone bị mất hiệu quả như cách mà Sherlock Holmes phá án vậy. Và ứng dụng đó là gì thì hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Find my iPhone – Nhà thám tử đại tài

Để giải quyết tình trạng trên, nhà sản xuất Apple đã sáng tạo nên một ứng dụng tuyệt vời có công dụng như một nhà thám tử giúp điều tra và tìm lại nhanh chóng nhất chiếc điện thoại của bạn. Đó là tính năng Find my iPhone giúp bạn có thể ngay lập tức biết được chú “dế yêu” thân thương của mình đang lưu lạc ở phương nào. Và để kích hoạt được ứng dụng đó, người dùng cần phải có tài khoản Apple ID (mà chắc hẳn khi mua iPhone bạn đã được địa điểm bán đăng ký tạo tài khoản này rồi).

Cách sử dụng tính năng này cũng khá đơn giản. Đầu tiên, bạn truy cập vào trang https://www.icloud.com/.

tim-lai-iphone-bang-find-my-iphone-02

Sau đó, click ngay vào mục Tìm iPhone.

tim-lai-iphone-bang-find-my-iphone-03

Khi đó, ứng dụng này sẽ ngay lập tức định vị chiếc iPhone của bạn đang nằm ở đâu trên bản đồ cùng với ba lựa chọn cho bạn. Đó là Phát âm thanh (Play Sound), Chế độ mất (Lost Mode) và Xoá iPhone (Erase this iPhone).

dinh-vi-tim-lai-iphone-bi-mat-11

Với chế độ Play Sound, máy sẽ tự động phát ra âm thanh và giúp bạn định vị ngay chiếc iPhone của mình. Tuy nhiên, tính năng này chỉ phát huy hiệu quả cao nhất khi bạn đang ở gần chiếc điện thoại của mình.

Còn với Lost Mode, bạn có thể nhập số điện thoại của mình và một thông điệp gửi đến chiếc iPhone để cho người nhặt được liên hệ với bạn. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi bạn cần phải chắc chắn chiếc iPhone của mình được kết nối mạng đấy.

Và với Erase this iPhone, nó sẽ cho phép bạn xóa tất cả nội dung và cài đặt trên iPhone nhằm bảo mật thông tin cá nhân. Nhưng làm như thế thì bạn cũng sẽ “bye bye” luôn chú “dế yêu” của mình vì không thể theo dõi được thiết bị nữa.

Và với những cách trên thì bạn đã thấy việc tìm lại chiếc iPhone đã mất của mình quả thật đã không trở thành vấn đề nữa rồi đúng không nào. Hãy tải ngay ứng dụng Find my iPhone thuận tiện như cách Sherlock Holmes điều tra này về và trải nghiệm nhé. Và cũng đừng quên đồng hành cùng chúng tôi để có thể cập nhật ngay được những tin tức công nghệ và những mẹo vặt mới nhất nhé!

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn