Mở hộp iPhone X chính hãng 100%

Mặc dù phải đến ngày 3/11, iPhone X mới chính thức được mở bán thế nhưng ngay từ lúc này, đã xuất hiện những hình ảnh Mở hộp iPhone X chính hãng 100% cực kỳ đã mắt. Hãy cùng nhau khám phá nhé!

Mở hộp iPhone X chính hãng 100%

Thông tin hot nhất trong những ngày qua chính là việc những hình ảnh và video Mở hộp iPhone X chính hãng 100% đang được tràn lan trên mạng. Dĩ nhiên, điều đó không thoát khỏi được ánh nhìn hiếu kỳ và sự tò mò của những iFan đang “ẩn nấp tứ tung” “lùng sục tùm lumg” chỉ cần nghe thông tin về iPhone X là “đớp thính” ngay lập tức.

mo hop iphone x

>> iPhone X về Việt Nam có giá bao nhiêu? Nơi nào bán rẻ nhất?

Cụ thể, thông tin này được chia sẻ bởi trang tin công nghệ 9to5mac. Theo 9to5mac, họ lấy nguồn từ tài khoản mạng xã hội của chuyên gia tiết lộ tin tức Benjamin Geskin. Các bức ảnh được chia sẻ trên Twitter của Benjamin Geskin và nó có nguồn tốc từ Instagram. Những hình ảnh cho chúng ta thấy rất nhiều chiếc iPhone X đang chuẩn bị để lên kệ hoặc chuyển tới tay người dùng. Trong khi đoạn video ngắn sau đó cho biết quá trình mở hộp chi tiết iPhone X.

mo hop iphone x 2

Được biết, chiếc iPhone X xuất hiện trong video trên Instagram là phiên bản Space Gray. Khi mở nắp hộp ra, chúng ta sẽ thấy một quyển sách nhỏ trên đó ghi “Designed by Apple in California”. Sau đó là chiếc iPhone X với màn hình tràn cạnh mà nhiều người đang ao ước sở hữu.
Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo ngay tại đây.