Miếng dán màn hình cảm ứng có một không hai dùng được cho Samsung Galaxy S10

Samsung Galaxy S10 trang bị công nghệ cảm biến vân tay bằng sóng siêu âm dưới màn hình cảm ứng. Chính vì như vậy dế yếu này không thể bẻ khóa bằng vân tay nếu dùng miếng dán cường lực loại thường.

Một trong những đổi thay lớn nhất trên Samsung Galaxy S10 của Samsung là việc trang bị cảm biến vân tay bằng sóng siêu âm dưới màn hình điện thoại. Tuy nhiên, cảm biến này không thể hoạt động khi Samsung S10 & S10+ dán các miếng cường lực Đôi khi.

Mieng Dan Man Hinh Cam Ung Co Mot Khong Hai Dung Duoc Cho Samsung S10 01

Samsung Galaxy S10 trang bị cảm biến vân tay bằng sóng siêu âm dưới màn hình điện thoại

Gần đây, hãng Whitestone Dome Glass, một thương hiệu miếng dán bảo vệ công bố sản phẩm của họ có khả năng hoạt động với cảm biến vân tay bằng sóng siêu âm. Bên cạnh đó, đây là sản phẩm có một không hai có thể làm được điều này.

Cảm biến vân tay bằng sóng siêu âm của Samsung Galaxy S10 khiến các miếng dán màn hình điện thoại đôi khi không thể phù hợp.

Theo công ty, các miếng dán màn hình điện thoại truyền thống không thể hoạt động với cảm biến vân tay siêu âm đặt phía dưới màn hình Galaxy S10 bởi chúng có những khoảng hở không khí rất nhỏ. Miếng dán cường lực của Whitestone Dome Glass dùng chất kết dính lỏng để lấp đi những khoảng trống này.

Mieng Dan Man Hinh Cam Ung Co Mot Khong Hai Dung Duoc Cho Samsung S10 02

Công nghệ miếng dán màn hình cảm ứng này đã được Whitestone Dome Glass đăng ký bằng sáng chế và các thương hiệu khác sẽ không được sử dụng lại. Bởi vậy, công ty Kết luận miếng dán màn hình cảm ứng của họ là sản phẩm duy nhất hoạt động tốt với Galaxy S10 sắp được Samsung xuất hiện.

Miếng dán màn hình điện thoại này sẽ lên kệ cùng lúc với Samsung S10 vào ngày 20/2. Tầm giá của một sản phẩm là 60 USD bao gồm các công cụ hỗ trợ dán.

Xem thêm: Thay mặt kính Samsung S10 chính hãng uy tín lấy ngay bảo hành vĩnh viễn tại TPHCM