Mẹo nhận biết màn hình iPhone 6 zin hay đã bị thay

Không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua một chiếc iPhone 6 mới với giá hơn 12 triệu đồng. Do đó, iPhone 6 cũ cũng là một lựa chọn tốt cho nhiều người. Tuy nhiên, mua iPhonre 6 cũ thì người dùng phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn, đặc biết là những bạn chưa có kinh nghiệm mua máy cũ. Bài viết này sẽ giúp bạn nhận bạn nhận biết iPhone 6 màn hình zin hay đã bị thay, vì màn hình là phần quan trọng nhất cần phải kiểm tra khi mua iPhone cũ.

iphone-6-cu-like-new-man-hinh

1. Kiểm tra các góc viền màn hình

Trước tiên, bạn nghiêng máy và quan sát các góc phần viền màn hình xem có bị hở không, nếu không thì đây là màn hình zin chưa qua thay thế sửa chữa. Ngược lại, nếu quan sát thấy một trong các góc cạnh không đồng đều hoặc bị hở thì màn hình đã bị thay.

man hinh iphone 6

2. Kiểm tra phần ốc vít ở phần dưới

Phía dưới gần phần jack cắm tai nghe sẽ có 2 con ốc nhỏ, bạn hay quan sát kỹ xem 2 con ốc này đã có dấu hiệu bị mở ra chưa, nếu thấy ốc có phần không khớp và đã có dấu hiệu tháo ra thì chắc chắn màn hình đã bị thay.

man hinh iphone 6

3. Kiểm tra khe sim

Lấy khe sim của máy ra mà mở màn hình độ sáng lớn nhất, nếu nhìn vào khe sim không thấy sáng tức là màn hình zìn, còn thấy hở sáng tức là màn hình máy đã bị thay.

4. Dùng giọt nước để kiểm tra màn hình

Bạn có thể nhỏ 1-2 giọt nước lên màn hình, nếu thấy giọt nước không bị lan ra xung quanh mà chỉ đứng yên thành viên tròn thì đó là màn hình zin. Còn nếu thấy nước bị lan ra xung quanh thì màn hình đã bị thay. Bạn có thể tham khảo hình dưới đây.

man hinh iphone 6

5. Kiểm tra cảm ứng màn hình

Bạn ấn giữ icon và di chuyển khắp màn hình, nếu icon di chuyển trơn tru mượt mà thì cảm ứng màn hình này ổn định. Nhưng nếu tại một điểm nào đó ở màn hình mà icon đột nhiên dừng lại thì phần cảm ứng của iPhone 6 đang có vấn đề.

Đây là một số mẹo nhận biết màn hình iPhone 6 zin hay đã bị thay. Hi vọng bạn có thể lựa chọn được cho mình một chiếc iPhone 6 cũ với giá và chất lượng tốt nhất.

Tuy nhiên nếu kết quả là bạn đã bị thay màn hình dỏm , hay chỉ đơn giản là màn hình của bạn đã bị hỏng do nhiệt, do nước, hay va chạm, mà hàng loạt các giải pháp và cả DFU cũng không hiệu quả. Lựa chọn thông minh nhất là hãy mang thiết bị đến Apple Care để sửa chữa, tuy nhiên cái giá phải trả khá cao và thời gian chờ tối thiểu 1 tháng.

Thay vào đó thì dịch vụ thay màn hình iPhone 6 zin chính hãng lấy liền tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h chính là những gì các bạn cần. Sở hữu rất nhiều kỹ thuật viên tài năng thì khách hàng sẽ được hưởng 1 dịch vụ sửa chữa với giá ưu đãi cũng như linh kiện chính hãng và bảo hành khủng nhất.

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Quận 5, TP.HCM
Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP.HCM
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
————————————————————————————
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–———————
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com