Mẹo khắc phục lỗi WIFI thường gặp trên iPhone

Lỗi không bắt được WIFI là một trong những lỗi trên iPhone khiến người dùng khá khó chịu. Qua bài viết này, 24h sẽ hỗ trợ bạn một số mẹo khắc phục lỗi WIFI thường gặp trên iPhone nhanh chóng và hiệu quả nhất.

0Z1Ys

Tắt và mở lại WIFI

Đây có lẽ là cách khắc phục đơn giản và cơ bản nhất khi bạn không thể kết nối được WIFI trên iPhone. Việc WIFI không truy cập được có thể là do mạng yếu hoặc do có quá nhiều người truy cập, do đó bạn nên tắt và mở lại WIFI để có thể kết nối tốt hơn.

1

Tắt Bluetooth

Nếu bạn đang mở Bluetooth thì nên tắt đi vì tín hiệu Bluetooth có thể làm nhiễu và không ổn định sóng WIFI. Do đó, bạn có thể vuốt từ dưới lên để mở Action Center và ấn tắt biểu tượng Bluetooth trước khi muốn kết nối WIFI.

3

Khởi động lại iPhone

Khởi động lại iPhone là cách xử lý hiệu quả khi iPhone của bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì. Trong trường hợp bạn không thể kết nối được WIFI thì hãy thử khởi động lại iPhone để máy có thể tự sắp xếp lại hệ thống vì trong quá trình sử dụng, người dùng chạy quá nhiều ứng dụng có thể làm máy quá tải. Hãy thử khởi động máy lại đi nhé.

6

Cập nhật iOS mới

Có thể do bạn đang sử dụng phần mềm iOS cũ nên khiến máy chạy và xử lý hệ thống không ổn định. Do đó bạn nên cập nhật iOS mới để khắc phục tình trạng không thể kết nối WIFI cho máy. Bạn có thể cập nhật iOS mới bằng cách vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm và chọn Cài đặt ngay để cập nhật phần mềm mới nhất.

14

 

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
? Website: 24hStore.vn
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.