Mặt kính iPHone 6 chảy mực phải làm sao ?

Trong quá trình sử dụng nhiều người dùng iPhone 6 bất ngờ bị xuất hiện các vết mực loang ra trên mặt kính và không biết phải làm sao. Khi tình trạng loang mực xảy ra thì người dùng không thể sử dụng thiết bị và các trải nghiệm của người dùng đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ngoài việc làm giảm đi giá trị và vẻ ngoài sang trọng của thiết bị thì nó còn khiến người dùng bị khó khăn trong việc sử dụng thiết bị. Tuy nhiên người dùng đừng lo lắng vì trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng cách khắc phục nhanh chóng tình trạng mặt kính iPhone 6 bị chảy mực này.

Các nguyên nhân làm cho mặt kính bị chảy mực có rất nhiều nhưng đa phần đều làm bắt nguồn từ phía người dùng, ngoài ra còn có thể bắt nguồn từ phía nhà sản xuất. Vì thế người dùng hãy thử áp dụng một trong những phương thức mà chúng tôi nêu trong bài viết này.

Bước đầu tiên người dùng hãy quấn quanh ngón tay mình bằng những chiếc vải mềm, bông gòn hay hay thậm chí là vải sợi tơ nhẹ nhàng ấn quanh các cạnh thiết bị và đẩy các vết mực chảy ra ngoài các góc cạnh. Người dùng cần phải nhẹ nhàng để tránh không phải ép kính iphone 6 tphcm vì quá mạnh tay làm hỏng mặt kính.

Ngoài ra cũng có trường hợp mặt kính đã bị lỗi và xuất hiện tình trạng chảy mực từ trong quá trình sản xuất nhưng do nhà sản xuất đã sơ sót chưa kiểm tra qua làm cho thiết bị vẫn được xuất xưởng và đem đi bán. Với trường hợp này người dùng hoàn toàn có thể đem thiết bị đi đến trung tâm bảo hành của hãng để được đổi mới hoặc sửa chữa.

Trên đây chính là 2 cách giúp người dùng nhanh chóng khắc phục tình trạng mặt kính iPhone 6 bị chảy mực hiệu quả. Mong rằng các phương pháp trong bài viết này sẽ giúp ích và hỗ trợ được vấn đề người dùng đang gặp phải.