Làm sao nhận biết iPhone SE bị khóa iCloud, iCloud là gì?

iPhone SE bị khóa iCloud là nỗi ám ảnh của người dùng sau khi mua. Bởi lúc này người mua không thể hoàn trả cho chủ tiệm do đã đồng ý và thanh toán sản phẩm giữa 2 bên. Chỉ còn 1 cách là người mua phải đem đến tiệm hay Trung Tâm sửa chữa hỗ trợ khắc phục tình trạng này, và chắc chắn người mua sẽ mất thêm 1 khoản phí không nhỏ.

icloud_iphone-4-201491224524

Những điều cần biết về iPhone SE và iCloud là gì?

Với mức giá từ 7,8 – 11,3 triệu đồng cho 2 phiên bản 16GB và 64GB thì giá iPhone SE giá tốt nhất trong tầm phân khúc tại thị trường Việt Nam. iPhone SE không chỉ sở hữu những tính năng của iPhone 5S tiền nhiệm mà còn là một thiết bị nhỏ gọn, cấu hình không thua kém gì các flagship trên thị trường hiện nay.

icloud-la-gi

iCloud là gì?

iCloud được hiểu đơn giản ở mức người dùng là 1 nơi để bạn có thể lưu trữ dữ liệu của mình trên công nghệ điện toán đám mây và quá trình lưu trữ này có thể tự động khi bạn bật tính năng này trên iPhone SE và các iPhone từ iPhone 5S trở lên.

dinh_icloud_an_la_gi__cach_kiem_tra_iphone__ipad_dinh_icloud_an_9-550

iCloud hoạt động như thếnào trên iPhone SE?

Mua iPhone se chỉ cần có kết nối internet và bật các mục bạn muốn đồng bộ lên là thiết bị sẽ tự động đồng bộ dữ liệu.

iCloud hoạt động bằng cách đồng bộ hóa các dữ liệu trên nhiều thiết bị của Apple như iMac, iPad và iPhone. Các mục người dùng đồng bộ hóa có thể bao gồm hình ảnh, tài liệu, dữ liệu như lịch hẹn, địa chỉ,…

sao-luu-icloud

Tất cả các thông tin được bảo vệ bảo mật và chỉ xem được bằng cách đăng nhập với tên người dùng và mật khẩu iCloud của bạn. Khi bạn tạo một tài khoản iCloud, bạn chọn những thông tin nào bạn muốn đồng bộ và phần còn lại là máy tự động. Bất cứ lúc nào bạn có thể chọn để ngăn chặn đồng bộ hóa bất kỳ hoặc tất cả các thông tin.

Ngoài ra 1 tiện ích hết sức quan trọng của iCloud khi kèm theo ứng dụng “find my iPhone” giúp bạn có thể theo dõi cũng như định vị được vị trí của iPhone SE của bạn ở bất cứ đâu, miễn là bật tính năng find my iPhone lên và iPhone đó có mạng là được.enable-find-my-iphoneLàm sao để nhận biết iPhone SE bị khóa iCloud?

Bán iPhone SE bị iCloud là do máy đã đăng nhập tài khoản iCloud rồi sau đó vì lý do nào đó mà không nhớ tài khoản nên sẽ không thoát ra được và dần dần nếu người dùng quên không thoát ra mà đi restore lại máy xem như là không dùng được máy.

dscf8440-copy-1395818553126

Cách nhận biết iPhone SE bị khóa iCloud:

Nếu iPhone SE chưa thoát tài khoản iCloud và chưa restore lại thì bạn vẫn sử dụng bình thường. Nhưng nếu khi bạn mua về không biết tài khoản nên không restore được và cũng không tháo ra được. Bạn có thể tránh không iPhone SE bị khóa iCloud bằng cách trước khi mua, bạn có thể tự tạo cho mình 1 tài khoản Apple ID trên trang của Apple. Khi đi mua máy, bạn yêu cầu người bán đăng nhập vào tài khoản của bạn vào máy, sau đó thử restore máy lại máy hỏi tài khoản iCloud trên iPhone thì điền tài khoản của bạn vô vậy là ok.

diendanbaclieu-117120-6584-601837539844030-125788172-n

Trường hợp, iPhone SE dính iCloud đã restore lại loại này rất dể nhận biết là bạn không vào được màn hình chính và không dùng được nên chỉ có các bản “xác” để tháo linh kiện cho máy khác.

Xem thêm: Nơi bán iPhone se chính hãng giá rẻ ở đâu tốt nhất tphcm

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.