Đào tạo học sửa chữa điện thoại ở đâu uy tín, 100% có việc làm tại TP.HCM?

Nếu không may mắn có được một suất vào cao đẳng hay đại học, bạn hoàn toàn có thể tự quyết định tương lai của mình bằng một nghề thời thượng. Hiện nay có rất nhiều ngành nghề nhưng bạn phải cân đối khả năng tài chính, năng lực học tập, sở thích của mình để chọn nghề cho phù hợp. Trong số những ngành nghề đó thì ngành học sửa điện thoại cũng là một gợi ý thú vị dành cho bạn.

Những lý do khiến ngành học sửa chữa điện thoại thu hút đông đảo học viên

Smartphone rất được nhiều người tin dùng không chỉ ở kiểu dáng mà còn ở nhiều tính năng ngày càng đổi mới và thú vị. Khi điện thoại được sử dụng nhiều thì khả năng điện thoại bị hư hỏng là việc không tránh khỏi.

Trong khi các dịch vụ bảo hành, sửa chữa iPhone lại không đủ đáp ứng cho người dùng hiện nay. Vì lý do đó, Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật Cao 24h đã không ngừng ngại mở rộng thêm các lớp đào tạo sửa chữa điện thoại, vừa giải quyết được vấn để khan hiếm nhân lực sửa chữa điện thoại, vừa giải quyết được vấn nạn các học viên ra trường có một công việc làm vững chắc mà thu nhập kiếm vô tăng theo tay nghềmỗi năm.

Những thông tin về cơ sở đào tạo sửa chữa điện thoại tại 24h sẽ rất hữu ích cho những ai đang thực sự muốn theo đuổi ngành nghề này vì 24h là một cơ sở đào tạo dạy sửa chữa điện thoại có uy tín và môi trường học tập rất tốt hiện nay.

Tại sao phải học sửa chữa điện thoại tại Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật Cao 24h?

Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật Cao 24h là 1 trong những Trung tâm Đào tạo nhất nhì trong ngành đào tạo sửa điện thoại chuyên nghiệp, với sự tín nhiệm và ủng hộ của các học viên cả nước. Học viên sẽ được học với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, không gian đào tạo cao cấp bậc nhất. Thiết bị hiện đại, giải pháp tài liệu giảng dạy mới nhất, học viên được tiếp xúc với các “bệnh” điện thoại từ nặng đến nhẹ. Cam kết 100% và hổ trợ ra nghề với tư duy vững chắc một cách tối ưu nhất.

Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật Cao 24h đào tạo chuyên môn các lớp:

  1. Chuyên Viên Sửa Chữa Điện Thoại Đặc Biệt (Tất cả các dòng điện thoại cao cấp trên thị trường).
  2. Kỹ Thuật Viên Apple (iPhone-iPad-iPod).
  3. Kỹ Thuật Viên Chuyên Nghiệp (Samsung-HTC-Nokia-Sony-iPhone).

Đặc biệt học viên còn được hưởng nhũng ưu đãi không phải đâu cũng có như:

  • Học thử miễn phí – Bao nghề 100% – Bao việc làm ngay khi tốt nghiệp – Hoàn tiền 100% nếu chất lượng không như cam kết.
  • Đặc Biệt: Bộ đội xuất ngũ – Con em gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ được miễn giảm học phí lên đến 10%.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.