Làm sao chữa dứt bệnh iPhone 6 dính lỗi bị đen màn hình?

Bạn đang phiền muộn không biết iPhone 6 dính lỗi gì làm bị đen màn hình máy. Bạn đã thử khởi động thiết bị, kiểm tra dây nguồn, sạc…nhưng vẫn không khắc phục được. Vậy nguyên nhân là gì? Có cách nào chữa dứt bệnh hay không?

iphone-6-6-plus-bi-den-man-hinh

Nguyên nhân gây ra lỗi iPhone 6 bị màn hình đen

Trường hợp iPhone 6 dính lỗi đen màn hình là một ca khó, bởi khi thiết bị không nhìn thấy được thì không thể nào thao tác trên thiết bị được. Một số nguyên nhân gây ra lỗi iPhone 6 bị đen màn hình là do:

  • Với lỗi phần mềm, chủ yếu là do hệ điều hành đang gặp trục trặc hoặc xung đột phần mềm.
  • Với lỗi phần cứng, lỗi này thường do main của máy bị hỏng. Trường hợp này, cách tốt nhất là bạn nên đem máy ra trung tâm bảo hành hoặc địa chỉ uy tín để sửa chữa.

Những lợi ích khi sửa chữa lỗi iPhone 6 bị đen màn hình tại 24h bạn cần biết

Bệnh viện Điện thoại 24h luôn trang bị các cơ sở vật chất, trang thiết bị sửa chữa iPhone luôn hiện đại và tân tiến nhất.

Bên cạnh đó, Bệnh viện điện thoại 24h là trung tâm chuyên sửa chữa smartphone với hơn 10 năm trong nghề. Đây là địa điểm được đại đa số người dùng tin tưởng, khi đến sửa chữa, thay màn hình, linh/phụ kiện iPhone khách hàng sẽ được ký tên xác nhận máy đầy đủ nên khách hàng sẽ không sợ trường hợp để bị luộc linh kiện. Giá sửa chữa hợp lý và tốt nhất tại TP.HCM, đặc biệt là chế độ bảo hành VĨNH VIỄN cho một số linh kiện iPhone.

>>> Giá IPhone 7 Xách Tay

Ngoài ra tại Bệnh viện điện thoại 24h, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên kỹ thuật 24h giàu kinh nghiệm luôn nâng cao tay nghề trong quá trình làm việc xuyên suốt. Cam kết uy tín không và tuyệt đối không vẽ bệnh và không nâng giá, ép khách sửa chữa.

Hãy đến với Bệnh viện Điện thoại 24h để chúng tôi có cơ hội phục vụ tốt nhất cho bạn nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.