Làm cách nào để loại bỏ phần “tai thỏ” trên iPhone X

iPhone X, chiếc điện thoại siêu phẩm đang tàn phá thị trường thế giới những ngày qua lại tồn tại một lỗi gây khó chịu không hề nhẹ cho người dùng, đó chính là phần “tai thỏ” “nhìn thấy là không ưa”. Gần đây, một khách hàng mua iPhone đã tìm ra cách để loại bỏ phần “tai thỏ” trên iPhone X, hãy cùng khám phá ngay sau đây nhé!

Làm cách nào để loại bỏ phần “tai thỏ” trên iPhone X

Phần tai thỏ trên iPhone X là chi tiết khiến iFan cảm thấy “chướng mắt” nhưng họ không có cách nào hơn ngoài việc sống chung với chi tiết này, hoặc làm theo cách sau.

iphone x

Tiêu đề của video cũng khá hài hước: “Cắt đứt tai thỏ trên iPhone X”. Đó là chiếc iPhone X Space Gray còn mới nguyên. Nhân vật chính của chúng ta đã cố định chiếc iPhone X rồi dùng máy cắt cầm tay để loại bỏ phần “tai thỏ” của điện thoại. Khi lưỡi cưa xén vào một đoạn thì màn hình tối đi, nhưng rồi cứ chập chờn ánh sáng xanh kiểu “chưa chết hẳn”. Mãi tới khi chủ video cắt tiếp thì chiếc iPhone X mới hỏng hoàn toàn.

Kết quả, phần “tai thỏ” đã được cắt bỏ, nhưng chiếc iPhone X cũng bởi thế mà ra đi mãi mãi. Nhiều người xem video đều tỏ ra xót xa trước sự phí phạm của “chủ thớt”. Tuy nhiên, nỗi buồn của người này có đôi khi lại là niềm vui của người khác.

>> iPhone X tại Việt Nam có giá bao nhiêu? Mua ở đâu rẻ nhất?

Người chủ của chiếc iPhone X “xót xa” vì siêu phẩm của mình đã “đi về nơi xa” nhưng nhà sản xuất Apple lại mừng vui ra mặt vì chắc chắn Youtuber kia sẽ phải mò ra AppleStore để “tậu” thêm về một chiếc iPhone X nữa rồi. Còn bạn cảm thấy thế nào về tình huống trên? Hãy nhanh tay comment chia sẻ ý kiến của mình ở bên dưới bài viết nhé!