Khôi phục ứng dụng đã bị xóa trên iPhone SE cực hữu dụng

iPhone SE giá rẻ là một trong những sản phẩm mới của Apple trong năm 2016 này, những gì mà thiết bị này mang đến cho người dùng là “thiết kế hôm qua, cấu hình hôm nay”. Tuy nhiên, với mức giá iPhone SE giá cực hấp dẫn chỉ từ 6,7 triệu đồng cũng đáng để người dùng sở hữu chiếc iPhone thú vị này.

iphone-se-front-hand

Việc xóa bỏ ứng dụng trên thiết bị là thói quen mà người dùng hay làm để giúp điện thoại của mình chạy nhanh và mượt mà hơn. Nhưng bạn có nghĩ, một ngày nào đó bạn muốn tìm lại ứng dụng đã bị xóa trên máy thì bạn sẽ làm sao? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục ứng dụng đã bị xóa trên iPhone SE cực hữu dụng nhé!

Hướng dẫn khôi phục ứng dụng bị xóa bỏ trên iPhone SE cũ

Apple đã phát triển quản lý ứng dụng có thể dễ dàng cài đặt lại ứng dụng mà bạn đã xóa đi với công cụ lưu trữ trên iCloud, các ứng dụng bạn đã xóa hoàn toàn có thể được khôi phục ứng dụng đã xóa trên iPhone SE lại một cách dễ dàng.

Trước đây, khi iCloud chưa được phổ biến, nếu người dùng vô tình xóa các ứng dụng và khi cần phải lấy lại nó phải thông qua iTunes hoặc mua các ứng dụng lại một lần nữa. Bây giờ bạn chỉ mở cửa hàng ứng dụng từ iPhone SE của bạn và tìm kiếm tên app và khôi phục lại nó. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Trên giao diện chính của mua iPhone SE, bạn tìm đến ứng dụng Appstore của Apple để thực hiện các giao dịch mong muốn.

5805ada339cf4

Bước 2: Sau khi truy cập vào kho ứng dụng của Apple, bạn nhấn chọn mục Updates (cập nhật) ở góc dưới màn hình > Chọn Updates để cập nhật dữ liệu.

Bước 3: Trong giao diện của Appstore, các ứng dụng lần lượt sẽ hiện ra để bạn lựa chọn > nhấn vào nút Purchase (mua) để chọn mua ứng dụng từ kho ứng dụng. > Chọn để mua.

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành bước 3, các ứng dụng xuất hiện, bạn chọn mục Not on this Phone (không có trong điện thoại) để xem những ứng dụng không còn trên iPhone của bạn một cách dễ dàng.

Bước 5: Những ứng dụng đã xóa sẽ xuất hiện lần lượt trên chiếc iPhone SE của bạn. Bạn chỉ cần chọn ứng dụng nào muốn khôi phục và nhấn chọn để xác nhận sẽ khôi phục lại. Sau đó, nhấn chọn vào biểu tượng đám mây bên cạnh ứng dụng đó để bắt đầu cài đặt về lại máy.

Thế là bạn đã khôi phục được những ứng dụng đã bị xóa trên iPhone SE của mình mà không mất thêm một khoản phí nào. Cực dễ phải không nào! Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn sửa chữa, cài đặt trên iPhone SE, thì bạn có thể gọi hoặc đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ và khắc phục lỗi cho dế yêu của bạn nhé!

Tin hot : Mua iPhone se, iPad Pro 9,7 inch – Hỗ trợ trả góp chỉ từ 800K/tháng tại 24hStore.vn. Liên hệ : 1900.0351

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.                            

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.