5 mẹo dùng iPhone 7 hiệu quả nhất không nên bỏ qua

iPhone 7 không phải là một sự cải tiến quá khác biệt so với iPhone 6s về cả thiết kế lẫn hiệu năng, nhưng Apple đã biết cách hoàn thiện chiếc smartphone này hơn bằng cách khắc phục những điểm yếu về thời lượng pin và camera trên thiết kế cũ. Do đó, chiếc iPhone 7 này đang là lựa chọn sáng giá và tốt nhất cho người dùng iPhone hiện nay.

iphone-7-1-bb-baaabY4VMb

Nếu bạn đang sở hữu hoặc sắp rước chiếc iPhone 7 cực chất này, thì bạn không nên bỏ lỡ 6 mẹo sử dụng điện thoại iPhone 7 cho người mới dùng dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng iPhone 7 hiệu quả hơn.

Hướng dẫn 6 mẹo sử dụng điện thoại iPhone 7 cho người mới dùng

1. 3D Touch

Đây là tính năng đã được Apple hoàn thiện trên iOS 10 mới, đặc biệt là với iPhone 7. Các tính năng mới này gồm nhấn mạnh vào:

  • Message, tạo nhanh được tin nhắn mới.
  • Instagram, giúp tìm kiếm nhanh hoặc đăng nhanh một bức ảnh mới.
  • Khi có thông báo mới xuất hiện trên màn hình khóa iPhone 7, thay vì mở khóa, bạn có thể dùng 3D Touch để xem và trả lời tin nhắn một cách dễ dàng.

2. Điều Chỉnh Cảm Giác Nút Home

3d_touch

Với thiết kế mới, iPhone 7 không còn phím Home vật lý, nên cho phép người dùng tùy chỉnh lực bấm phím Home cảm ứng. Bạn có thể tùy chỉnh độ nhạy phím Home từ nhẹ đến mạnh tùy vào nhu cầu sử dụng.

3. Tính Năng Bedtime

Đây là tính năng theo dõi giấc ngủ trên iPhone 7. Bạn có thể dễ dàng theo dõi giấc ngủ của mình. Phần mềm trên máy sẽ ghi lại giấc ngủ của bạn và khi kết hợp với ứng dụng Health để chăm sóc toàn diện sức khỏe của bạn, ngoài ứng dụng Bedtime còn có chức năng báo thức giúp bạn.

khong-nhac

4. Điều chỉnh độ sáng Đèn Pin

Với 3D Touch người dùng có thể thay đổi độ sáng của đèn pin khi sử dụng Flash. Muốn sử dụng bạn nhấn mạnh vào đèn pin ở Control Center, bạn sẽ thấy các mức tùy chỉnh của đèn Flash. Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các mức độ sáng phù hợp trên iPhone 7 vì chiếc điện thoại này sở hữu đến 4 đèn flash liền mạch với nhau.

5. Mở Nhanh Camera

Đây là tính năng chỉ dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 10 trở lên, Với việc cải tiến lại giao diện LockScreen giúp bạn chỉ cần vuốt sang bên phải là đã có thể mở nhanh Camera trên iPhone 7 được rồi.

Với 5 tính năng kể trên thì bạn có thể sử dụng chiếc iPhone 7 mới của mình một cách hiệu quả và thú vị hơn nhiều. Nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn thì bạn có thể gọi hay đến ngay Bệnh viện Điện thoại 24h để được giải đáp và sửa chữa dế yêu cao cấp tốt nhất nhé!

giaiphone7moicu

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.               

Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.