Khắc phục lỗi vặt trên iPhone 7 bạn cần biết ?

IPhone 7 là siêu phẩm công nghê được được sự tiếp đón nhật nồng nhiệt nhất tại thời điểm hiện nay, từ khi ra đời IPhone 7 đã làm rung động vô số trái tim của các tín đồ công nghệ bởi những trải nghiệm thú vị và mang mô hình thế giới thu nhỏ bên mình.Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng iPhone 7 có thể gặp phải một số lỗi làm ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng IPhone 7 của bạn , vậy làm sao khắc phục được những lỗi này ?

? iPhone 7 chạy chậm, có hiện tượng bị giật, lag.

Nguyên nhân là do bạn đang chạy quá nhiều ứng dụng ứng dụng cùng một lúc khiến bộ nhớ của iPhone 7 bị đầy. Để khắc phục chúng bạn nên vô hiệu hóa các ứng dụng chiếm nhiều bộ nhớ đang chạy trên máy, khởi động nguồn lại máy, xóa bớt không gian lưu trữ trên máy, các cookie và lịch sử duyệt web trên Safari. Sau đó cập nhật phiên bản iOS trên máy mới nhất.iphone-7BLACK
? iPhone 7 bị đóng băng, không hồi đáp.

Bạn nên khởi động nguồn máy lại bằng cách nhấn phím nguồn + Home để khởi động lại và xóa bớt các ứng dụng xung đột hay nhiễm độc.

Ngoài ra, bạn có thể khôi phục cài đặt gốc cho iPhone 7 như sau:

Đầu tiên bạn nên sử dụng cổng USB của iPhone 7 để kết nối với PC, sau đó sử dụng iTunes để phục hồi, iTunes sẽ đưa ra danh sách các thiết bị ở màn hình bên trái bạn chọn iPhone 7+ Restore + backup +Restore and Update để khôi phục cài đặt gốc trên máy iPhone 7 .thac-mac-chung-iphone-7-co-bi-chai-pin-khong-677x316_c

Nếu màn hình của bạn không khôi phục trở lại phần lớn khả năng là do các linh kiện trong màn hình đã bị tổn hại cần phải liên hệ với các trung tâm sửa chữa có dịch vụ thay màn hình iPhone 7 uy tín gần nhà để được trợ giúp.

Tham khảo : Danh sách địa chỉ thay màn hình iPhone 7, 7 Plus giá rẻ nhưng chất tại TPHCM

? iPhone 7 bị lỗi không sạc vào.

Sử dụng cáp sạc chính hãng của nhà sản xuất, Kiểm tra cáp sạc, cổng kết nối không bị bụi bẩn hoặc vật cản khiến cho kết nối bị lỏng lẻo.iphone-7-7-plus-sac-pin-khong-vao-dien
Thử cắm cáp USB vào PC để sạc xem có sạc được hay không. Ngoài ra bạn có thể sử dụng một cáp sạc khác để kiểm tra xem, có thể là do lỗi phần mềm, bạn hãy thử khởi động lại máy.

? iPhone 7 bị treo khi Zoom.

Bạn nên kiểm tra xem máy còn pin hay không, vì nếu máy hết pin thì iPhone 7 có thể bị treo khi Zoom.Tuy nhiên nếu không phải do pin, bạn nên khởi động lại máy để khôi phục lại một lần nữa xem iPhone 7có bị treo nữa không.

Tuy nhiên nếu iPhone 7 vẫn bị treo khi Zoom, thì có thể do lỗi phần cứng. Bạn nên mang đến trung tâm bảo hành để được hướng dẫn sửa chữa nhé.

Trong quá trình mang iPhone 7 đi sửa chữa, bạn nên luu ý chọn một địa chỉ uy tín để tránh những rủi ro trong quá trình sử dụng máy sau này và tránh bị luộc đồ , thay thế linh kiện kém chất lượng trong quá trình sửa chữa.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.