iPhone X xuất hiện, Tim Cook để “lộ hàng”

Có lẽ không cần phải giải thích nhiều hơn nữa về sự nổi tiếng của chiếc iPhone X, siêu phẩm được chế tác đặc biệt nhằm kỷ niệm 10 năm sinh nhật của dòng điện thoại thông minh này. Hiện nay, số lượng đơn đặt hàng đổ dồn về Apple để đặt mua trước chiếc iPhone X này đang không ngừng gia tăng. Đi cùng với đó, các thông tin về nó cũng đang không ngừng khuynh đảo trên các diễn đàn công nghệ, mạng xã hội, trang thông tin, bài báo uy tín,….

Vừa mới đây, có vẻ như để “tăng nhiệt” thêm nữa cho sự quan tâm của các “tín đồ” công nghệ, vị CEO khả kính của Apple Tim Cook vừa để “lộ hàng” chiếc iPhone X của mình ngay tại nơi công cộng trước sự chứng kiến của rất đông người.

apple-qualcomm-2-15060064989941

>> iPhone X chất lượng thế nào, mức giá có phù hợp với đa số người dùng Việt Nam?

Cụ thể, trong một cuộc nói chuyện với sinh viên của trường đại học Oxford. Giữa không khí có phần trang nghiêm và yên ắng đó, chiếc iPhone X của Tim Cook bỗng nhiên không chịu nằm yên trong túi quần mà nhảy ra ngoài như thể vừa mới bị “con gì cắn”. Lẽ dĩ nhiên, khi nhìn thấy cảnh tượng đó, ai cũng “đoán già đón non” rằng vị CEO của Apple, Tim Cook chắc chắn đang sử dụng iPhone X – chiếc iPhone cao cấp nhất hiện nay của Apple. Đồng thời, đó cũng là chiến điện thoại sẽ không xuất hiện ở bất cứ đâu trên thế giới trước khi lên kệ chính thức vào ngày 3/11 tới.

Sở dĩ, các suy đoán và lập luận như vậy xuất hiện là vì đường đường một vị CEO danh tiếng và khả kính như Tim Cook, lại đang trong giai đoạn “chạy đua” để đẩy doanh số iPhone X nhanh “tăng phi mã” khi bước lên kệ vào tháng 11 sẽ không bao giờ sử dụng một chiếc điện thoại nào khác được chiếc iPhone X cả. Vì đơn giản, nếu ông làm như thế, người dùng sẽ đặt câu hỏi iPhone X có khuyết điểm gì mà ngay đến cả vị CEO đã lên kế hoạch tạo ra nó lại không sử dụng? Hoặc là không sử dụng iPhone X, Tim Cook làm sao có thể đẩy mạnh doanh số bán hàng khi mà chính những người sản xuất nên chiếc điện thoại này còn không dùng đến nó?

Tổng kết lại, ta có thể thấy, chiếc điện thoại mà Tim Cook đã để “lộ hàng” chắc chắn là chiếc iPhone X. Vấn đề còn lại chỉ là việc “lộ hàng” của Tim Cook là vô tình hay cố ý mà thôi! Nhưng rất có thể, đây là một “chiêu trò” của nhà lãnh đạo Apple nhằm làm “hâm nóng” thêm nữa bầu không khí háo hức của người hâm mộ trước khi siêu phẩm iPhone X chính thức lên kệ vào đầu tháng 11 này.