iPhone giá rẻ đa sắc màu có thể quay trở lại trong năm nay

Iphone Gia Re Da Sac Mau Co The Quay Tro Lai Trong Nam Nay 01

Nhiều khả năng Apple sẽ áp dụng chiến lược iPhone đa sắc màu nhằm thu hút doanh số cho model iPhone 8s mới. Nhiều báo cáo cho rằng Apple sẽ cho ra mắt ít nhất 1 trong 3 chiếc iPhone mới vào màu thu năm nay. Bao gồm 1 chiếc iPhone giá thấp với màn hình LCD, một phiên bản kế nhiệm iPhone X  và một phiên bản Plus có kích thước màn hình lớn.

Iphone Gia Re Da Sac Mau Co The Quay Tro Lai Trong Nam Nay 02

Các smartphone màn hình LCD có khả năng sẽ là model có giá cả phải chăng nhất, điều này khiến cho người dụng rất yêu thích. Nhà phân tích Jun Zhang cho biết: “ Apple có thể sẽ giới thiệu các phiên bản màu sắc bao gồm hồng, vàng và xanh. Năm 2013 Apple cũng cho ra mắt iPhone 5c với các phiên bản màu trắng, đỏ, xanh lục, xanh dương, vàng. Apple vẫn đang giới hạn màu sắc với các phiên bản iPhone với chất liệu nhôm kính.  Đầu năm nay Apple đã tung ra phiên bản iPhone 8/ 8 Plus màu đỏ nhằm tăng daonh thu. Nhà phân tích Jun Zhang cho rằng: “một lựa chọn hợp lí đó là thêm nhiều màu sắc khác nhau cho iPhone mới” đồng thời để phân biệt với các iPhone khác. Tuy nhiên đó cũng chỉ là những suy luận của Jan dựa vào các thông tin gần đây.

Iphone Gia Re Da Sac Mau Co The Quay Tro Lai Trong Nam Nay 03

Hiện chưa có gì khẳng định iPhone sẽ cho ra mắt nhiều màu sắc như Zhang đã chia sả hay không, nhưng có rất nhiều các báo cáo cho rằng Apple sẽ cùng lúc tung ra 6 phiên bản iPhone khác nhau.  Cũng có thông tin rằng iPhone 2019 sẽ có 3 camera gồm ba ống kính ở mặt sau, máy cũng được tích hợp cảm biến 3D nhằm nâng cao chất lượng ảnh. Chúng ta cũng không quá ngạc nhiên khi iPhone SE được chính thức ra mắt cùng phiên bản màn hình LCD. Liệu iPhone có tăng thêm sự lựa chọn cho người dùng khi đưa nhiều màu sắc vào phiên bản iPhone mới.