iPhone cũ tiếp tục khẳng định địa vị trên thị trường smartphone

iPhone cũ là sản phẩm có doanh số bán chạy ngang ngửa những chiếc smartphone mới tại thị trường Việt Nam. Liên tục khẳng định địa vị trên thị trường smartphone đối với người tiêu dùng. Vậy, do đâu iPhone cũ lại chiếm được niềm tin của người dùng hơn những sản phẩm khác.Cùng tìm câu tả lời trong bài viết sau đây.

Giá iPhone cũ có rẻ?

Rosegoldessentialswiththenewiphone6s

Những chiếc iPhone đời mới như 6S/6S Plus được người dùng yêu thích nhưng lại có giá khá cao, bởi vì nó là sản phẩm cao cấp. Trong khi đó, iPhone cũ đã qua sử dụng như iPhone 4S/5/5C/5S/6/6Plus lại có giả rẻ, phù hợp với đại đa số người dùng như học sinh, sinh viên, giới văn phòng,.. Chỉ với 2 triệu bạn có thể mua iPhone 4S cũ mới 99%. Thậm chí iPhone 5S cũ chỉ có giá 5 triệu đồng.

Likenew 99% chất lượng có đảm bảo, hiệu năng có tốt?

Phần đông người dùng đều hoàn toàn hài lòng về những sản phẩm này, nó mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời, chẳng kém gì máy mới. Bên cạnh đó iPhone cũng không bị xuống cấp nhanh như các máy có hệ điều hành khác về vỏ máy và cấu hình. Thậm chí người dùng còn cho rằng, mặc dù iPhone 6 đã ra mắt nhưng iPhone 5S vẫn không hề xuống cấp, lỗi mốt từ thiết kế đến hiệu năng và chất lượng ảnh chụp.

Thiết kế có  sống mãi với thời trang?

oIPHONE6PLUSfacebook

Smartphone từ lâu đã trở thành món đồ trang sức có thiết kế đẹp tinh tế và tôn dáng cho người dùng. Điện thoại không chỉ tốt mà phải đẹp và thời trang, iPhone cũ lại đáp úng được điều này, vì Apple luôn chú trọng đến thiết kế bên ngoài sao cho mang đến sự sang trọng và đẳng cấp nhất cho người dùng theo năm tháng.

Đẳng cấp đến từ thương hiệu

Hơn 10 năm qua, Apple đã khẳng định được địa vị của mình trên thị trường smartphone, hình ảnh thương hiệu của Apple cũng đã trở nên vững vàng trong tâm trí người dùng khắp thế giới, ngay cả người Việt cũng không thể cưỡng lại điều đó.

apple-logo-100371350-primary.idge

Đó là lý do tại sao iPhone cũ luôn được lòng người dùng. So với những sản phẩm cùng mức giá trong phân khúc phổ thông như iPhone cũ, sỡ hữu được 1 chiếc iPhone cũ đã qua sử dụng sẽ thỏa mãn được niềm yêu thích và lòng đam mê của người dùng mà không tốn quá nhiều chi phí.

Bên cạnh đó, sỡ hữu một chiếc iPhone thời trang và đẳng cấp, người dùng sẽ tự tin hơn trong công việc và gặp gỡ bạn bè.

24hStore TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn