7 lý do bạn nên mong chờ vào iPhone 8 chính hãng 16 Gb

Tim Cook có lẽ mong muốn mọi người sẽ có một chút ít vui mừng về thế hệ iPhone 8 chính hãng 16 Gb tiếp theo.

iPhone-8-chinh-hang-16Gb-9

Vào ngày thứ ba, thu nhập từ hoạt động kinh doanh, giám đốc điều hành Apple đã đổ lỗi cho sự sụt giảm doanh số iPhone 8 chính hãng 16 Gb khi tin đồn về iPhone 8 chính hãng 16 Gb trong tương lai. Apple dự kiến ​​sẽ phát hành một điện thoại thông minh đặc biệt thú vị vào mùa thu này để đánh dấu kỷ niệm 10 năm thiết bị. những người trung thành của iPhone 8 chính hãng 16 Gb đang bỏ ra việc mua iPhone 8 chính hãng 16 Gb 7 vẫn còn trẻ với mong muốn nâng cấp tốt hơn.

iPhone-8-chinh-hang-16Gb-1

Không ai muốn thả hơn 15 triệu đồng cho điện thoại iPhone 8 chính hãng 16 Gb cũ trong một vài tháng.

Như thường lệ, chi tiết là thưa thớt nhưng dưới đây là một số cách Apple có thể sống theo sự cường điệu.

 

Cập nhập ngay tình hình giá iPhone 8 mới nhất tại 24hStore

 

Tên mới trên iPhone 8 chính hãng 16 Gb

iPhone-8-chinh-hang-16Gb-2

Về mặt lịch sử, Apple công bố một chiếc điện thoại mới vào tháng Chín, và một chiếc iPhone 8 chính hãng 16 Gb có số mới mỗi năm. Năm ngoái là iPhone 8 chính hãng 16 Gb, vì vậy vào mùa thu này nó sẽ phát hành một chiếc iPhone 8 chính hãng 16 Gb. Apple có thể nhảy về phía trước cho iPhone 8 chính hãng 16 Gb 8, hoặc chọn một cái tên mới hoàn toàn giống như iPhone Pro hoặc iPhone X. Thêm một iPhone 8 chính hãng 16 Gb cao cấp hơn để xếp hàng sẽ có nghĩa là Apple vẫn có thể phát hành một chiếc iPhone 7S và 7S Plus. Phiên bản “Pro” cũng có thể thêm một chữ số khác vào giá. Có lẽ giá iPhone 8 chính hãng 16 Gb mới bắt đầu với giá 25 triệu đồng

Không có gì ngoài màn hình mới trên iPhone 8 chính hãng 16 Gb

Các nút bấm như vậy là năm 2015. Giống như Samsung Galaxy S8 đã công bố gần đây, iPhone 8 chính hãng 16 Gb mới có thể mở rộng màn hình cảm ứng để nó chiếm ưu thế toàn bộ phía trước của điện thoại. Điều đó có nghĩa là khởi động nút trang chủ vật lý cho nút hoặc nút trên màn hình. Apple đã thực hiện bước đầu tiên hướng tới việc bỏ nút bấm này khi nó làm cho dot touch nhạy cảm vào năm ngoái.

iPhone-8-chinh-hang-16Gb-3

iPhone 8 chính hãng 16 Gb cao hơn cũng có thể chuyển từ LED sang màn hình OLED tiên tiến hơn. Các cạnh cũng có thể cong cho một cái nhìn mượt mà, liền mạch. Theo Nikkei, Apple đã đặt hàng cho 70 triệu tấm OLED trong năm nay.

Loại bỏ cảm biến vân tay và thay bằng mống mắt trên iPhone 8 chính hãng 16 Gb

iPhone-8-chinh-hang-16Gb-4

Nút home tăng gấp đôi như một bộ cảm biến dấu vân tay. Công nghệ cảm ứng điện dung tương tự có thể không hoạt động với điện thoại màn hình toàn màn hình. Theo nhà phân tích Ming Chi Kuo của KGI, thay vì sử dụng một bộ cảm biến dấu vân tay, Apple có thể sử dụng các loại bảo mật sinh trắc khác nhau như nhận diện khuôn mặt hoặc quét mống mắt.

Hình dạng mới trên iPhone 8 chính hãng 16 Gb

iPhone-8-chinh-hang-16Gb-5

Tinh chỉnh thiết kế vật lý của iPhone 8 chính hãng 16 Gb là khá nhỏ, nhưng nó là tín hiệu cho thế giới, “Này, tôi đã dành hết tiền cho iPhone 8 chính hãng 16 Gb mới nhất.” Không có nhiều bạn có thể làm với một hình chữ nhật mỏng, nhưng Apple sẽ thực hiện một vài điều chỉnh cho cơ thể. Ngoài mặt trước toàn bộ thủy tinh, nó có thể có một mảnh thủy tinh khác ở mặt sau để tăng gấp đôi cơ hội phá vỡ thứ gì đó khi rơi. Cũng tìm kiếm các đường cong khác nhau hoặc cắt xung quanh các cạnh, và vật liệu mới như thép không gỉ. Nếu bạn sử dụng một trường hợp và lo lắng không ai biết bạn là người chấp nhận sớm của Apple, chỉ cần bật máy ở Airpod.

Sạc không dây trên iPhone 8 chính hãng 16 Gb

iPhone-8-chinh-hang-16Gb-6

Các công ty công nghệ đã và đang điều chỉnh việc sạc không dây trong nhiều năm, nhưng công nghệ vẫn chưa sẵn sàng. Apple đang đồn đại về việc sạc không dây cho iPhone 8 chính hãng 16 Gb mới. Năm ngoái, Bloomberg thông báo Apple đã tiến hành thu phí không dây qua mạng. Thực tế có thể ít thú vị, theo MacRumors: tính cước cảm ứng, cũng không dây nhưng đòi hỏi phải liên lạc vật lý giữa thiết bị và trạm sạc.

USB-Type C trên iPhone 8 chính hãng 16 Gb

iPhone-8-chinh-hang-16Gb-6

iPhone 8 chính hãng 16 Gb đã tháo lỗ cắm tai nghe ra. Đó là một quyết định gây tranh cãi và buộc mọi người phải sử dụng tai nghe làm việc với cổng Lightning, AirPods hoặc adaptor Lightning độc quyền. Không chắc Apple sẽ mang lại cho cổng trở lại, nhưng có một cơ hội nhỏ nó có thể trao đổi nó ra cho cổng USB-C tiêu chuẩn ngành.

Kết luận

iPhone-8-chinh-hang-16Gb-7

Đây là những nâng cấp được đánh giá cao, kết quả dự đoán của Luật Moore và không ngừng nâng cao công nghệ. Mỗi iPhone 8 chính hãng 16 Gb mới, có vẻ như, là nhanh hơn, nhẹ hơn và mỏng hơn. Mong đợi bộ vi xử lý mới, cải tiến máy ảnh, và nâng cấp chuyên ngành nói chung. Tuổi thọ pin đã không được cải thiện đáng kể trong nhiều năm, một phần là do các nâng cấp khác hút thêm năng lượng. Apple cũng là do cập nhật iOS trong năm nay. iOS 11 có thể được xem trước tại hội nghị phát triển của Apple vào mùa hè này.

 

>>> iPhone X bao nhiêu tiền, mua tai đâu rẻ nhất