iPhone 6s Plus Lock không nhận sạc phải khắc phục như thế nào?

iPhone 6s Plus Lock không nhận sạc là một trong những lỗi mà nhiều người dùng mắc phải khi sử dụng điện thoại. Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục lỗi iPhone 6s Plus Lock không nhận sạc như thế nào?

iPhone 6s Plus Lock không nhận sạc phải sửa như thế nào?

Nguyên nhân iPhone không nhận sạc có thể đến từ nhiều lý do khác nhau, có thể là do iPhone 6s Plus Lock của bạn, do nhà sản xuất, do mua phải một chiếc iPhone dựng hoặc phụ kiện sạc pin trên iPhone như cab sạc hay đầu sạc bị hư hỏng.

Nguyên nhân iPhone 6s Plus Lock không nhận sạc

iPhone 6s Plus Lock không nhận sạc do cổng kết nối Lightning với cab sạc trên iPhone có vấn đề. iPhone 6s Plus Lock không nhận sạc cũng có thể do phụ kiện sạc iPhone của bạn có vấn đề, dây sạc hay cục sạc đều có thể là nguyên nhân làm cho iPhone không nhận sạc.

Cách khắc sửa lỗi iPhone 6s Plus Lock không nhận sạc

Để khắc phục iPhone không nhận sạc bạn có thể thử nhiều cách khác nhau:

Vệ sinh cổng kết nối Lightning của iPhone, những bị bẩn hoặc do ẩm ướt có thể làm cho cổng Lightning không hoạt động.

Kiểm tra phụ kiện sạc pin bao gồm cả cab sạc và củ sạc pin. Bạn có thể tháo rời dây sạc ra và tiến hành kết nối sạc pin iPhone 6s Plus qua máy tính xem sao. Nếu iPhone 6s Plus Lock nhận sạc thì nguyên nhân có thể là do củ sạc iPhone bị hư hỏng.

 

Thử kết nối iPhone với máy tính khi iPhone 6s Plus Lock không nhận sạc

Hầu như lỗi iPhone không nhận sạc không hề xuất phát từ lỗi pin trên iPhone, vì vậy nếu không xuất phát từ cổng Lightning hay phụ kiện thì nguyên nhân có thể là do lỗi xung đột phần mềm. Bạn nên thử Restore iPhone để khôi phục lại điện thoại, công việc này sẽ khôi phục lại cho iPhone về trạng thái ban đầu, vì vậy bạn nên sao lưu những dữ liệu cần thiết trước khi thực hiện.

Những cách trên có thể giúp bạn tìm ra được nguyên nhân cũng như cách giải quyết hiệu quả, nhưng nếu iPhone vẫn không sạc được thì bạn nên mang đến trung tâm sửa chữa, bảo hành điện thoại uy tín để khắc phục. Bạn cũng không nên loại trừ những nguyên nhân như do lỗi của nhà sản xuất hoặc do bạn mua phải phụ kiện iPhone hàng dựng.

 

Tìm đến trung tâm sửa chữa uy tín khi gặp lỗi iPhone 6s Plus không nhận sạc

                                  

Nếu bạn không thể tự khắc phục lỗi iPhone 6s Plus không nhận sạc bằng những cách trên thì có thể do máy bạn đã gặp phải lỗi phần cứng nghiêm trọng. Trường hợp này bắt buộc bạn phải mang chiếc điện thoại của mình đến các trung tâm sửa chữa uy tín để nhờ hỗ trợ. Trung tâm sửa chữa điện thoại 24hstore.vn từ lâu đã được người dùng tin tưởng lựa chọn. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm. Đặc biệt khi đến với chúng tôi khách hàng có thể yên tâm về linh kiện trong máy hoàn toàn không bị thay đổi đánh tráo. Bởi khách hàng sẽ được ký tên, xác nhận toàn bộ linh kiện trên máy khách hàng trước khi sửa chữa. Đồng thời quý khách cũng được giám sát toàn bộ quá trình sửa chữa thiết bị của mình. Hơn nữa đối với lỗi iPhone 6s Plus không nhận sạc xảy ra bạn hãy mang đến 24hstore.vn để được sửa chữa nhanh chóng với mức giá rẻ nhất thị trường nhé. 24hStore trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã  tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm phục vụ “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi”.

 

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.                             

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn