iPhone 6 sạc không vào pin phải khắc phục như thế nào?

iPhone 6 sạc không vào pin là một hiện tượng gặp thường xuyên của những ai dùng iPhone 6. Điều này dĩ nhiên là gây ra vô số những rắc rối không ai mong muốn. Khi iPhone 6 hiện lên thông báo còn rất ít % pin và yêu cầu người dùng phải cắm sạc thì hiển nhiên là ai cũng sẽ làm theo yêu cầu đó, tuy nhiên đã cắm vào rồi nhưng máy lại không nhận sạc và số % pin vẫn không hề thay đổi.

iphone 6 sạc không vào pin

Triệu chứng biểu hiện iPhone 6 sạc không vào pin

Với tất cả các thiết bị công nghệ hiện nay thì khi cắm sạc vào máy sẽ nhận luôn và % pin bắt đầu có thay đổi. Tuy nhiên nếu dính phải lỗi iPhone 6 sạc không vào pin thì có cắm bao nhiêu lâu đi nữa, số % pin đó vẫn bất động không đổi. Có hai trường hợp chính như sau:

– Bạn đã cắm sạc vào iPhone 6, máy đã thông báo rằng nhận sạc tuy nhiên số % pin không hề thay đổi.

– Bạn đã cắm sạc vào iPhone 6 nhưng máy thông báo rằng không nhận sạc.

Đây là hai triệu chứng bệnh cho thấy iPhone 6 đã mắc lỗi sạc không vào pin.

Nguyên nhân gây nên tình trạng iPhone 6 không sạc được, sạc không vào pin là gì?

– Vì cục sạc iPhone 6 là thứ đầu tiên và trực tiếp đưa nguồn điện chuyển hóa thành năng lượng cho máy nên bạn hãy kiểm tra nó trước nhé. Có thể là bạn đang dùng cục sạc không chính hãng nên chất lượng điện thu vào và đưa ra không đáp ứng được các thông số chuẩn của Apple. Hoặc có thể là củ sạc bị hỏng, do các chân sạc trong iPhone 6 bị gãy hoặc lỏng.

– Nếu đã cắm sạc vào máy mà % pin không hề thay đổi thì có thể là viên pin trong máy đã bị chai.

– Bạn cài đặt và sử dụng quá nhiều ứng dụng không rõ nguồn gốc nên dẫn tới việc chúng rút pin rất nhanh, xung đột với hệ điều hành.

– Bạn để cho iPhone 6 bị va đập vào bề mặt cứng, gây ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong.

– iPhone 6 của bạn bị ngâm trong môi trường có nước quá lâu dẫn đến việc nước ngấm vào trong bảng mạch của máy, làm hư cổng sạc.

Tham khảo thêm: Địa điểm thay mặt kính iPhone 6s TPHCM

Khắc phục tình trạng iPhone 6 sạc không vào pin như thế nào cho đúng?

Một khi đã biết được các nguyên nhân cụ thể nêu trên thì việc tiếp theo là tìm ra các biện pháp để khắc phục lỗi iPhone 6 sạc không vào pin:

– Hãy kiểm tra lại dây sạc và củ sạc bạn đang dùng, đó là việc làm cần thiết đầu tiên. Phương pháp này có ưu điểm là nhanh, gọn tuy nhiên muốn đảm bảo chất lượng tối đa thì nên dùng sạc chính hãng cho dù có hơi mắc tiền một chút.

– Tiếp theo là kiểm tra cổng sạc của iPhone 6. Vì trải qua một thời gian sử dụng lâu dài nên có thể cổng iPhone 6 bị bụi bám nhiều và sạc không nhận. Lúc này bạn có thể vệ sinh cổng kết nối bằng cách dùng tăm bông lau sạch sẽ bên trong đó.

– Nếu viên pin trong iPhone 6 đã bị chai thì không có cách nào khác là bạn phải đi thay pin mới.

Trên đây là một vài nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng sạc pin iPhone 6/ 6 Plus không vào và cách khắc phục. Nếu iPhone của bạn cũng gặp trường hợp tương tự, hãy áp dụng ngay những mẹo nhỏ đơn giản như trên để sửa lỗi.

iphone 6 sạc không vào pin pahỉ làm sao

Sửa lỗi iPhone 6 sạc không vào pin ở đâu uy tín, chất lượng nhất?

Tuy nhiên không phải lỗi nào người dùng cũng có thể áp dụng những biện pháp trên, rất nhiều trường hợp bạn cần mang máy đến các trung tâm sửa chữa uy tín để điện thoại iPhone 6/ 6 Plus của mình được sửa chữa. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề bị “luộc đồ” khi mang iPhone 6/ 6 Plus của mình đi sửa chữa, thay pin, bạn có thể tham khảo thông tin tại Bệnh viện điện thoại 24h. Tại Bệnh viện điện thoại 24h, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về:

 Tốc độ sửa chữa nhanh.

 Giá thành linh kiện tốt nhất thị trường.

 Mọi quy trình đều công khai, khách hàng được quan sát 100% quá trình sửa chữa.

 Bảo hành chính hãng lâu dài

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc cần giải đáp hãy gọi đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được các kỹ thuật viên tận tâm và chuyên nghiệp nhất của chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu thêm dịch vụ hoặc muốn biết thay pin iPhone 6s ở đâu uy tín có thể truy cập vào link để tham khảo.

>>> Thay pin iPhone 6s chính hãng giá bao nhiêu tiền có lấy liền không ở Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa Chỉ 1: 1114 – 1112 3 Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM

✫ Địa Chỉ 2: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa Chỉ 3:  652 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

✫ Địa Chỉ 4: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa Chữa: 1900.5555.34

☎ Tổng Đài Bán Lẻ Thiết Bị Công Nghệ: 1900.0351

✫ Hotline Hỗ Trợ Cấp Tốc: 01288.242424 – 0983.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom