iPhone 2019 được trang bị tính năng năng chụp đêm ?

Iphone 2019 Duoc Trang Bi Tinh Nang Nang Chup Dem 01

Trong khi đại đa số các hãng sản xuất điện thoại đều tập trung cải thiện phần cứng lẫn phần mềm máy ảnh, thì tính năng chụp trong điều kiện ánh sáng kém hay chụp đêm lại là “điểm yếu chết người” của những chiếc iPhone. Dẫu vậy, các iFan đừng quá thất vọng, bởi “nhà táo” sẽ khắc phục điều này với tính năng Night Mode trang bị trên iPhone 2019 tới đây.

Theo trang báo điện tử Cultofmac tiết lộ, tính năng Night Mode ở những chiếc iPhone đời mới sẽ sử dụng các thuật toán để tăng độ chi tiết khi chụp hình trong điều kiện thiếu ánh sáng. Tính năng này được đánh giá hoạt động hiệu quả hơn Night Sight của Google hay các chế độ chụp đêm khác trên những chiếc Smartphone của Samsung hay Huawei.

Iphone 2019 Duoc Trang Bi Tinh Nang Nang Chup Dem 02

Chế độ chụp đêm của iPhone 2019 còn được sự bổ trợ rất lớn từ phần cứng máy ảnh khi version này sở hữu đến 3 ống camera ở phía sau trong khi những chiếc iPhone thời bấy giờ chỉ sử dụng hai máy ảnh. Nguồn tin còn cho hay, Apple đang làm việc ráo riết với những đối tác cung cấp để tăng khả năng bật sáng của đèn Flash LED đi kèm.

Theo nguồn tin tiết lộ trước đó, những chiếc iPhone đời mới dự kiến sẽ được ra đời vào tháng 9 này. Ngoài việc cải thiện khả năng chụp hình ban đêm, những chiếc dế yêu này còn được cho là sẽ dùng cổng USB-C thay cho Lightning truyền thống, hỗ trợ tính năng sạc ngược không dây.

Iphone 2019 Duoc Trang Bi Tinh Nang Nang Chup Dem 03

Theo một thông tin mới nhất, thế hệ iPhone 2019 sẽ có dung lượng pin tăng 5% so với năm 2018. Cụ thể, dung lượng sẽ được tăng từ 2915 mAh lên thành 3100 mAh. Điều đáng nói là thỏi pin mà Apple sẽ dùng cho iPhone XR 2019 là dạng nguyên khối thay vì chia nhỏ thành 2 cục pin khác nhau. Dù cách thiết lập pin có chút khác lạ nhưng viên pin này vẫn sẽ có kiểu dáng chữ L để bảo đảm tính an toàn trong quá trình dùng điện thoại.

Hiện tại, đơn vị cung cấp pin cho iPhone XR 2019 đã đưa những thỏi pin này vào sản xuất hàng loạt. Theo những lời đồn trước đó, iPhone XR sẽ được tích hợp đến 2 camera và sử dụng tấm nền tảng OLED (tương tự hai bản mẫu cao cấp còn lại).

Về sản phẩm kế thừa iPhone XS và XS Max, các lời đồn cho biết hai model này sẽ được tích hợp tận 3 máy ảnh ở mặt lưng. Những cảm biến này sẽ được đặt vào 1 khung hình vuông ở góc trên cùng cạnh trái. Ngoài ra, máy cũng sẽ chạy con chip tối tân nhất 2019 (có thể là A13) & HĐH iOS 13 khi ra mắt.

Xem thêm: Lộ diện chính thức các phiên bản màu sắc iPhone XR 2019