Hướng dẫn sử dụng Zalo mà không phải cài ứng dụng quá đơn giản

Hiện nay Zalo là ứng dụng cho phép gọi điện,chat miễn phí chạy trên nền tảng di động và máy tính đang được rất nhiều người dùng trong đó có cả Việt Nam. Hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn đọc cách sử dụng zalo mà không phải cài ứng dụng có thể đăng nhập ngay trên mobile,máy tính hay bất kỳ trình duyệt web.

Sử dụng Zalo mà không phải cài ứng dụng

  • Hướng dẫn sử dụng Zalo trên điện thoại

Bước 1: Nếu như bạn sử dụng điện thoại thì bạn vào cửa hàng ứng dụng, gõ vào mục tìm kiếm chữ Zalo và cài đặt trên điện thoại của bạn.

Huong Dan Su Dung Zalo Ma Khong Phai Cai Ung Dung Qua Don Gian 03

Bước 2: Bạn đăng nhập tài khoản và sử dụng

Bước 3: Kết nối với bạn bè để tham gia trò chuyện,chát video và gọi

  • Hướng dẫn sử dụng Zalo trên máy tính

Bước 1: Bạn mở máy tính lên sau đó vào trình duyệt và truy cập vào trang web:chat.zalo.me để có thể chát Zalo trên nền web.

Bước 2: Tiếp đó bạn đăng nhập tài khoản của mình và sử dụng mã QR để quét.

Huong Dan Su Dung Zalo Ma Khong Phai Cai Ung Dung Qua Don Gian 02

Bước 3: đăng nhập xong bạn có thể thêm bạn vào trò chỉ cần vào phần danh bạ rồi chọn gợi ý kết bạn ở trên đầu sau đó thêm bạn.

Hướng dẫn sử dụng Zalo Web không cần cài phần mềm

Zalo Web chính là phương pháp cho những ai có nhu cầu sử dụng Zalo tại máy tính người khác hoặc máy tính xa lạ mà không cần phải tải Zalo về.

Huong Dan Su Dung Zalo Ma Khong Phai Cai Ung Dung Qua Don Gian 02

Bước 1: Bạn vào Zalo Web và tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại của mình.

Bước 2: Tiếp theo bạn phải xác nhận mã captcha.

Bước 3: Tiếp đó nó yêu cầu nhận diện 3 người bạn nếu như lần đầu tiên đăng nhập.

Bước 4: Hệ thống Zalo Web sẽ hỏi bạn có muốn nhận thông báo trên desktop của Windows hay không?bạn hãy nhấn vào Allow Notification để xác nhận nhé.

Sau thao tác này bạn có thể sử dụng Zalo mà không phải cài ứng dụng

Một số lỗi thường gặp ở Zalo

  • Lỗi 112,360,600: thường gặp xảy ra khi ứng dụng Zalo trên điện thoại quá cũ hoặc xung đột giữa phiên bản zalo máy tính, để khắc phục lỗi bạn chỉ cần xóa ứng dụng Zalo cũ đi cài lại bản mới.
  • Lỗi 502, 647: phát sinh lỗi ngày giờ trên hệ thống thiết bị của bạn để khắc phục tình trạng này bạn vào ứng dụng cài đặt > ngày và giờ > chọn thời gian tự động > múi giờ tự động.
  • Lỗi 2017: trường hợp này thường gặp khi người dùng thường sử dụng Zalo phiên bản PC và nguyên nhân chủ yếu là do máy tính của bạn không cập nhập đúng thời gian chuẩn và cách giải quyết duy nhất cho vấn đề đó là bạn cập nhập đúng và giờ thực tế.
  • Lỗi không tải được ảnh lên: rất nhiều trường hợp load ảnh mãi lên nhưng không được để khắc phục tình trạng này bạn ấn cập nhập ảnh khoảng vài lần sau đó cứ chờ 30 giây lại ấn cập nhập,nếu như vẫn chưa được thì bạn hãy quay lại đăng ảnh vài lần nữa.

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi có thể giúp bạn đọc nắm rõ sử dụng Zalo mà không phải cài ứng dụng.