Hướng dẫn quay video màn hình có tiếng trên iOS 11

Huong Dan Quay Video Man Hinh Co Tieng Tren Ios 11 01

Apple cho ra mắt phiên bản iOS 11 với nhiều nâng cấp và cải tiền đáng giá. Trong các tính năng được nâng cấp có một tính năng rất hay và thú vị mà chắc chắn nhiều người dùng chưa biết đó là quay video màn hình kèm âm thanh.

Ở hệ điều hành iOS 11 có rất nhiều tính năng và cải tiến đáng giá. Trong đó không thể không kể đến là: thời lượng sử dụng pin được kéo dài hơn, thanh công cụ cùng các phím điều hướng được bố trí một cách khoa học và gọn gàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên trên iOS 11 cũng có các tính năng vô cùng hữu ích nhưng phần lớn người dsuwr dụng không để ý hoặc có biết thì cũng rất ít khi sử dụng. Một trong số đó chính là tính năng quay video màn hình có âm thanh. Vậy làm sao để sử dụng tính năng đó chúng t hayc cùng tìm hiểu các hướng dẫn dưới đây nhé.

Tính năng quay màn hình được tích hợp trên iOS 11 nhằm mục đích cho phép ngươi dùng có thể ghi alij những thao tác trên màn hình điện thoại iPhone mà không cần có sự can thiệp của các ứng dụng bên ngoài. Tuy nhiên người dùng iPhone hầu như chỉ sử dụng tính năng ở chế độ mặc định, chính là chỉ thu hình mà không có tiếng. Nhưng thực tế thì công cụ này trên iPhone hỗ trợ ghi âm cả hình lẫn tiếng.

Cách thực hiện rất đơn giản, trên màn hình bạn nhấn và giữ một lúc ở biểu tượng quay màn hình trong Control Center cho đến khi xuất hiện của sổ nhỏ như hình dưới đây -> bạn tích vào biểu tượng âm thanh micro để bật chếc độ thu tiếng.

Huong Dan Quay Video Man Hinh Co Tieng Tren Ios 11 02

Huong Dan Quay Video Man Hinh Co Tieng Tren Ios 11 03

Như vậy là người dùng đã có thể quay màn hình có âm thanh trên iOS 11. Video sẽ tự động được lưu lại vào mục hình ảnh. Trên đây là cách quay video màn hình có âm thnh trên điện thoại. Cách thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với mọi người nhé, chúc bạn thực hiện thành công.