Hướng dẫn quay màn hình trên iOS 11 chỉ trong “một nốt nhạc”

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, iOS 11 đã tạo nên một “cơn sốt” không hề nhẹ đối với những fan hâm mộ “Táo khuyết”. Rất nhiều lượt tải về đã được ghi nhận bởi hầu như người dùng iPhone nào cũng muốn được trải nghiệm và khám phá những tính năng mới lạ trên hệ điều hành mới nhất của Apple được xem là “siêu nhanh, siêu mượt, siêu đã, siêu sướng” này.

Và một trong những tính năng được người dùng quan tâm nhất chính là công nghệ quay lại màn hình (bao gồm cả hình lẫn tiếng) trên iPhone. Hãy thử tưởng tượng, với tính năng này bạn hoàn toàn có thể trở thành một “streamer” đích thực chỉ với một chiếc điện thoại và trải nghiệm ngay những cảm xúc mới lạ bảo đảm “khó kiếm khó tìm” đối với một “tín đồ công nghệ” đấy.

7_800x450

Nhưng để thực hiện được điều đó thì chúng ta phải trải qua những bước cụ thể nào? Bắt đầu ra sao? Sử dụng thế nào? Câu hỏi đó có vẻ như không dễ giải thích chút nào! Vì vậy, chúng tôi xuất hiện ở đây nhằm hướng dẫn đến cho các bạn cách thức quay lại màn hình trên iOS 11 chỉ trong “một nốt nhạc” đấy! Bảo đảm 100% các bạn sau khi theo dõi hết bài viết đều sẽ trải nghiệm được ngay và luôn tính năng trên cho xem.

Bây giờ hãy cùng làm cho câu thơ: “Em nói anh nghe tiếng lẫn lời. Hình em anh thấy ở trong tay” ứng dụng trên iPhone thành hiện thực nhé!

Bước 1: Vuốt từ mép dưới màn hình lên để khởi động trung tâm điều khiển > Chọn vào biểu tượng quay màn hình. Nếu không thấy, bạn có thể thêm tính năng quay màn hình bằng cách truy cập vào.

Cài đặt > Trung tâm điều khiển > Chọn vào Screen Recording

tap-on-control-center-and-look-for-screen-recording-in-ios-11-on-iphone_700x623

Bước 2: Sau khi kích hoạt, một pop-up sẽ hiển thị lên, bạn có thể chọn vào biểu tượng thu âm để kích hoạt âm thanh.

ios_749x687

Bước 3: Tiếp đến nhấp chọn vào Bắt đầu ghi để quay lại màn hình trên iOS 11.

Rất mong các bạn đều thực hiện thành công và trải nghiệm được tính năng mới lạ này trên iOS 11. Hãy nhớ đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật những tin tức công nghệ và mẹo vặt mới nhất nhé!

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

>> Những tính năng mới chỉ có trên iPhone X mà thôi