Hướng dẫn cách phân biệt iPhone 6s xách tay và hàng chính hãng

Tham khảo : Giá iPad Pro giá bao nhiêu là hợp lý, mua ở đâu là rẻ nhất ?

Làm sao phân biệt iPhone 6s xách tay  và hàng chính hãng

Các loại hàng iPhone khác có mã ZA (xách từ Sing), ZP (Hong Kong), LL (USA), … đều là hàng xách tay, cửa hàng tự bảo hành. Có 1 số nơi bán có kèm hoá đơn VAT và quảng cáo là hàng công ty, thực tế không phải, đó chỉ là hàng xách tay có hoá đơn thôi, vì không được nhập khẩu chính thức qua 2 nhà phân phối được uỷ quyền của Apple là FPT, Digiworld.

iphone 6s

iPhone  6s chính hãng, hay còn gọi là hàng công ty, được 2 công ty ủy quyền của Apple tại VN là FPT, Digiworld phân phối, có mã VN, có sách hướng dẫn Tiếng Việt, có tem bóng trên hộp ghi rõ bảo hành 1 đổi 1 theo tiêu chuẩn Apple.

==> Những lợi ích khi mua iPhone xách tay 

 iPhone xách tayiPhone chính hãng
Khái niệm Là iPhone do Apple phân phối ở nước ngoài. Các cửa hàng mang về Việt Nam phân phối lại cho khách hàng có nhu cầu.Được phân phối bởi Apple và công ty đối tác. Tại Việt Nam, các công ty đối tác của Apple là: FPT, Digiworld.
Chất lượngĐạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của AppleĐạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Apple
Chính sách bảo hành12 tháng. Không bảo hành: Camera, Màn hình, Cảm ứng, Ổ Cứng và Cảm biến dấu vân tay. Khách hàng có thể mua thêm gói Bảo hành mở rộng VIP để được bảo hành các linh phụ kiện như máy chính hãng.1 đổi 1 trong 1 năm. Bảo hành tất cả linh phụ kiện máy
Nơi nhận bảo hànhTại các cửa hàng bán raTại các trung tâm bảo hành sản phẩm Apple trên toàn quốc.
Giá bánCó giá tốt, thông thường rẻ hơn 2 – 3 triệu đồng so với iPhone chính hãng.Áp dụng giá chính hãng từ nhà phân phối.
Mã trên hộp máyVỏ hộp có dán tem theo chuẩn, có ký hiệu: LL/A, TH/A, ZP/A/….)Vỏ hộp có dán tem theo chuẩn, có ký hiệu: VN/A
Sách hướng dẫnNgôn ngữ: tiếng AnhNgôn ngữ: tiếng Việt

Nói tóm lại iPhone 6s xách tay hay hàng công ty cũng là do Apple sản xuất, đều an tâm về chất lượng, nên các bạn cứ chọn mua theo nhu cầu của mình. Quan trọng là hàng đúng mới 100%, chưa active, và uy tín bảo hành, hậu mãi của cửa hàng bán .
14722707534766197142

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài:1900.0351
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn