Mua iPhone 6s xách tay hay chính hãng cái nào tốt hơn ?

Tham khảo : Giá iPad Pro giá bao nhiêu là hợp lý, mua ở đâu là rẻ nhất ?

Nên chọn mua iPhone 6s xách tay hay chính hãng

Khái niệm iPhone chính hãng và iPhone xách tay đối với nhiều người vẫn là những đặc điểm khá mơ hồ khi mà chúng cùng là sản phẩm iPhone, nhưng giá thành lại chênh lệch tương đối lớn. Ở thời điểm hiện tại, các cửa hàng xách tay họ cũng hỗ trợ tốt các chính sách như chế độ bảo hành tương đương với sản phẩm chính hãng.

iphone6s

Nhiều người dùng vẫn luôn băn khoăn nên mua iPhone 6s  xách tay hay chính hãng bởi cả hai đều có những ưu điểm và khuyết điểm nhất định. Giá rẻ là lợi thế của hàng xách tay. Điều này khiến không ít người tiêu dùng sẵn sàng chọn mua sản phẩm theo đường này để tiết kiệm chi phí.

Giá rẻ , nhiều lựa chọn, chế độ bảo hành hậu mãi chu đáo ưu điểm của iPhone 6s xách tay

Giá  hàng xách tay bản quốc tế hay bản lock đang có sự điều chỉnh theo chiều hướng giảm. Nếu thời điểm hiện tại giá 6s 16GB giữa hàng chính hãng và xách tay chênh lệch không nhiều thì theo lời một đại lý chuyên hàng xách tay cho biết, sẽ sớm có sự thay đổi về giá để có tính cạnh tranh hơn.  Giá 6s và 6s Plus xách tay sẽ tiếp tục được điều chỉnh để phù hợp hơn và tạo ra sự cạnh tranh với hàng chính hãng và đây là một tin vui cho người dùng.

iphone 6s 89

Hàng xách tay hay chính hãng thì chất lượng vẫn như nhau đều do Apple sản xuất chỉ khác nhau về chế độ bảo hành và chế độ hậu mãi , thường thì hàng xách tay có chế độ hậu mãi nhiều hơn là hàng chĩnh hãng , ví dụ hàng chính hãng khi bạn cài Cydia rồi thì sẽ mất chế độ bảo hành nhưng hàng xách tay thì không .

iphone 6s 789

Ưu điểm của hàng xách tay là giá thành sẽ rẻ hơn và chế độ hậu mãi cũng nhiều hơn , còn màn hình hay  cảm ứng thì rất khó hư ngoại trừ mình làm rớt hay vô nước thôi . Vậy trên thị trường rất nhiều nơi bán iphone 6s hàng xách tay vậy biết mua chỗ nào uy tín bây giờ , bạn phải tự trang bị kiến thức nhất định về iphone trước khi mua  mới nhé bạn có thể tham khảo bài viết này :

==> Địa chỉ mua iPhone 6s xách tay mới giá rẻ đáng tin cậy

Theo các cửa hàng thì sản phẩm xách tay để người dùng mua sử dụng trong vòng 15 ngày, quá trình sử dụng gặp lỗi sẽ đổi mới. Vẫn có thêm chính sách bảo hành 1 năm cho phần cứng, bảo hành phần mềm trọn đời máy. Với mỗi sản phẩm bán ra, các cửa hàng cũng hỗ trợ sửa chữa miễn phí nếu thời hạn còn hạn bảo hành.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn